Cố tình che chắn nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn bị lộ dấu hiệu mang thai vì chi tiết này

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bức ảnh Phạm Quỳnh Anh chụp cùng các con lại làm cô vô tình lộ dấu hiệu mang thai.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh cô chụp cùng gia đình trong chuyến du lịch biển Phú Quốc. Ngay khi loạt hình được đăng tải, cư dân mạng đã lập tức "soi" ra được chi tiết lạ, tiếp tục làm rộ nghi vấn cô đang mang thai.

Trong chuyến đi, Phạm Quỳnh Anh luôn mặc chiếc váy trắng hai dây rộng thùng thình. Cô không còn tự tin khoe ra vòng eo "con kiến" như trước kia. Hơn thế, khi hai con gái của giọng ca "Bụi bay vào mắt" ôm mẹ thì bàn tay của nhóc tỳ cũng chỉ xoa nhẹ chứ không siết chặt vào bụng cô. Tất cả những điểm lạ thường ấy càng làm netizen tò mò liệu rằng tin đồn mang thai sau 4 năm ly hôn Quang Huy của Phạm Quỳnh Anh là thật hay không?

Phạm Quỳnh Anh lộ bụng bầu qua chi tiết này - Ảnh 1.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh lộ bụng bầu qua chi tiết này - Ảnh 2.

Phạm Quỳnh Anh lộ bụng bầu qua chi tiết này - Ảnh 3.

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh liên tục dính những tin đồn như được cầu hôn vào dịp Lễ Tình nhân, hẹn hò với tình mới hay thậm chí là đang mang thai. Netizen "soi" ra bằng chứng rõ mồn một Phạm Quỳnh Anh thường xuyên diện trang phục rộng rãi, ít đi giày cao gót hoặc lấy tay che chắn vòng 2. 

Lần duy nhất Phạm Quỳnh Anh lên tiếng, cô bày tỏ mong muốn mọi người không bận tâm quá nhiều đến chuyện cá nhân nhưng đồng thời nữ ca sĩ cũng xác nhận mình đang có "niềm vui nho nhỏ".

Phạm Quỳnh Anh lộ bụng bầu qua chi tiết này - Ảnh 4.

https://afamily.vn/co-tinh-che-chan-nhung-pham-quynh-anh-van-bi-lo-dau-hieu-mang-thai-vi-chi-tiet-nay-2022031919563811.chn
Chia sẻ
Đọc thêm