Cố tình băng qua đường ray tàu hỏa, người phụ nữ suýt nhận cái kết kinh hoàng chỉ vài giây sau đó

Khoảnh khắc một người phụ nữ cố tình điều khiển xe đạp băng qua đường ray, suýt thì bị tàu hỏa tông trúng khiến người xem phải rùng mình.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại một tình huống cực kì nguy hiểm khi một người phụ nữ cố tình băng qua đường ray tàu hỏa. 

Cố tình băng qua đường ray tàu hỏa, người phụ nữ suýt nhận cái kết kinh hoàng chỉ vài giây sau đó

Theo nội dung ghi lại trong clip cho thấy, người này điều khiển xe đạp điện, cố tình đi vào khu vực tàu chạy dù đã có rào chắn cảnh báo mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này đoàn tàu hỏa lao tới, người phụ nữ lập tức vứt xe ở giữa đường ray rồi chạy ra ngoài.

May mắn là nhờ màn phản xạ kịp thời, người phụ nữ này đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên, chiếc xe máy đã bị tàu hỏa cán nát. Điều đáng nói là thời điểm xảy ra sự việc, barie đã hạ xuống và có cảnh báo tàu sắp tới. Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn phớt lờ và coi thường tính mạng của mình.

Cố tình băng qua đường ray tàu hỏa, người phụ nữ suýt nhận cái kết kinh hoàng chỉ vài giây sau đó - Ảnh 2.

Chiếc xe đã bị tàu cán nát, biến dạng còn người phụ nữ liều lĩnh này may mắn giữ được mạng sống. Ảnh cắt từ clip

Cảnh tượng xảy ra trong tích tắc khiến người phụ nữ hoang mang, bất lực xen lẫn sợ hãi.

Mặc dù chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc này ở đâu, song ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người phụ nữ này. Bởi đây là hành động cực kì nguy hiểm, coi thường tính mạng của chính mình và cái giá phải trả sẽ vô cùng đắt!

Chia sẻ
Đọc thêm