Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa

Màn cầu hôn lãng mạn của Cổ Thiên Lạc với Dương Thiên Hoa là một phân cảnh trong phần 2 của bộ phim điện ảnh ăn khách "Đơn thân nam nữ".

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  1
Bộ phim điện ảnh "Đơn thân nam nữ 2" sẽ được công chiếu vào ngày 11/11 sắp tới, đúng vào ngày của Trung Quốc. Sắp đến ngày ra mắt, nhà sản xuất phim tiếp tục "nhá hàng" bằng loạt hình ảnh vô cùng lãng mạn giữa Cổ Thiên Lạc và Dương Thiên Hoa. 

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  2
Trong một phân cảnh của bộ phim, Cổ Thiên Lạc bất ngờ quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa. Cả hai sau đó đã trao nhau một nụ hôn nồng nàn say đắm.

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  3
Tiếp nối phần một của bộ phim, Cổ Thiên Lạc đã chuyển công tác đến Bắc Kinh – Trung Quốc để 
chữa lành vết thương bị Cao Viên Viên bỏ rơi. Với bản tính phong lưu, đa tình, anh nhanh chóng bắt đầu cuộc tình mới với Dương Thiên Hoa. Đúng lúc này, Cao Viên Viên bỗng xuất hiện trở lại. Cổ Thiên Lạc vì thế mà bị kẹt trong chuyện tình tay ba với hai người phụ nữ xinh đẹp.

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  4
Bên cạnh màn cầu hôn lãng mạn của Cổ Thiên Lạc với Dương Thiên Hoa, những hình ảnh "giường chiếu" ngọt ngào của cặp đôi cũng được hé lộ.

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  5
Liệu Cổ Thiên Lạc sẽ chọn Dương Thiên Hoa hay Cao Viên Viên, liệu phi vụ “bắt cá hai tay”  này sẽ đi đến đâu?

Cổ Thiên Lạc quỳ gối cầu hôn Dương Thiên Hoa  6
Với những tình tiết đầy kịch tính và hấp dẫn, "Đơn thân nam nữ 2" hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu thích điện ảnh Hoa ngữ.

(Nguồn: Sina)
Chia sẻ
Đọc thêm