Có thai với Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần vẫn ân ái cùng mỹ nam "Người ấy là ai" hết trên giường lại đến bồn tắm

Hoa hậu Diễm Trần gây choáng với loạt cảnh "nóng bỏng mắt" cùng Huy Khánh và Nguyễn Đạt.

Tối 9/7, tập 3 webdrama Vợ hai chính thức lên sóng. Tập phim để lại ấn tượng với những cú twist bất ngờ và các cảnh giường chiếu nóng bỏng.

Ở tập 3, Thi Mây (Diễm Trần) một lần nữa khiến khán giả tức điên bởi thói ngông cuồng của mình. Dù là "tiểu tam", Thi Mây vẫn tự tin thách thức cả gia đình của Quân (Huy Khánh) và tuyên bố đã mang thai con của anh. Quân vui sướng vì sắp được làm cha mà không biết âm mưu của Thi Mây đang muốn phá hoại gia đình của anh.

Vừa tuyên bố mang thai với Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần vẫn ân ái cùng mỹ nam "Người ấy là ai" hết trên giường rồi lại đến bồn tắm - Ảnh 1.

Quân chính thức bỏ vợ để đến với Thi Mây.

Cuối cùng, Quân và vợ Phương Mai (Bella Mai) chính thức ly hôn, để Quân có thể đến với "con giáp thứ 13" Thi Mây. Mai rời đi nhưng bị bọn xấu chặn đánh ngất xỉu. May mắn, Mai được một người quen cũ là Thụy Vy (Nguyễn Xuân) cứu. Đặc biệt, Thụy Vy còn là tình nhân của Đức Huy (Nguyễn Đạt), bạn trai của Thi Mây.

Dù tay trắng ra đi nhưng Mai vẫn bị Thi Mây cho người đánh ngất xỉu trên phố.

Từ đây, Vợ hai bất ngờ rẽ sang hướng bất ngờ hơn. Hóa ra, Thi Mây không hề yêu thương Quân mà đang "bắt cá hai tay", vừa bên Quân vừa cặp kè cùng Đức Huy. Tuy nhiên, Đức Huy cũng không hề thật lòng mà chỉ biết "vòi tiền" Thi Mây.

Dù vậy, Thi Mây vẫn "yêu đương nồng cháy" với Đức Huy dù tuyên bố đang mang thai. Hàng loạt cảnh 18+ gợi cảm của Thi Mây và Đức Huy khiến người xem "nóng mặt". Cả hai không chỉ ân ái trên giường mà còn ôm ấp đến cả bồn tắm. Đây là loạt phân đoạn cháy bỏng nhất webdrama Vợ hai kể từ khi công chiếu đến nay. Vậy là trong phim này, Diễm Trần có cảnh nóng với hai bạn diễn nam là Huy Khánh và Nguyễn Đạt.

Đáng chú ý, ngoài đời, Diễm Trần và Nguyễn Đạt có mối quan hệ khá "thân thiết". Do đó, cả hai không hề ngại trong các cảnh "cởi xiêm y" và trao nhau nụ hôn cũng như nhiều hành động nóng bỏng. Được biết, Nguyễn Đạt từng tham gia show "Người ấy là ai".

Đến tập 3, mục đích thật sự của Thi Mây cũng dần dần lộ diện. Thực chất, cô là con gái của Thi Phụng, người tình của cha Quân. Thi Mây nhắc về mẹ và khiến cha của Quân lên cơn đau tim ngất tại chỗ. Quân chính thức lên chức giám đốc công ty, mở ra tương lai xán lạn. Còn Thi Mây đang trên đường từng bước hoàn thành mưu đồ xấu xa của mình.

Vừa tuyên bố mang thai với Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần vẫn ân ái cùng mỹ nam "Người ấy là ai" hết trên giường rồi lại đến bồn tắm - Ảnh 4.

Quân đến thăm vợ cũ khi cô nằm viện.

Vừa tuyên bố mang thai với Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần vẫn ân ái cùng mỹ nam "Người ấy là ai" hết trên giường rồi lại đến bồn tắm - Ảnh 5.

Khép lại tập 3, Thi Mây cũng dần lộ ra bộ mặt thật của mình.

Tập 3 webdrama "Vợ hai" - Diễm Trần x Huy Khánh

Chia sẻ
Đọc thêm