Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình tiếp tục nhiễm Covid-19

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi vừa thông báo về tình hình sức khỏe của gia đình mình khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Mới đây, Phương Mỹ Chi đã có bài đăng thông báo về việc hủy livestream vì hiện tại nữ ca sĩ và gia đình đang dương tính với Covid-19.

Phương Mỹ Chi và mẹ là hai người đầu tiên trong nhà nhiễm Covid-19. Cô nhận kết quả dương tính vào ngày 15/8 nhưng không biết chính xác nguyên nhân bị nhiễm Covid-19, chỉ đoán là có thể lây nhiễm trong lúc đi mua thực phẩm. Triệu chứng của Phương Mỹ Chi là sổ mũi, đau họng, mất khứu giác, tiêu chảy và sốt 2 lần, mẹ của nữ ca sĩ thì có phần nặng hơn. Dù hai mẹ con đã cách ly nhưng sau đó những người còn lại trong gia đình cũng chuyển sang dương tính với Covid-19.

Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình đã nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình đã nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình đã nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

"Có thể nói, người nặng nhất là má và ba của Chi. Còn 3 người còn lại, trong đó có Chi thì nằm ở triệu chứng nhẹ.

Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khỏe hơn lại rồi ạ. Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm. Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức. Tuy rất muốn được test PCR để có kết quả chính xác nhất, nhưng vì tình hình chung phải tuân thủ chỉ thị và khó khăn chung từ phía y tế họ không hỗ trợ mình được, nên cả nhà chỉ có thể tự làm mọi thứ và cùng nhau vượt qua", Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình đã nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

Cô ruột vừa qua đời chưa lâu, Phương Mỹ Chi và gia đình đã nhiễm Covid-19 - Ảnh 6.

Dưới bài đăng của nữ ca sĩ, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên và chúc cho gia đình của cô sớm khỏe mạnh, khôi phục cuộc sống bình thường.

Chia sẻ
Đọc thêm