Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: "Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà!"

"Thực ra thì hiện tại tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc vì trúng số mà, đâu đến nỗi bị phá hủy cuộc đời như báo chí nói đâu?"

Như tin đã đưa, cô gái trẻ Jane Park đến từ nước Anh mới đây đã làm khuynh đảo cộng đồng mạng vì thông tin trở thành triệu phú trẻ nhất nước từ năm 17 tuổi với số tiền lên đến 25 tỷ đồng (tính theo tiền Việt Nam). Cùng với đó, cuộc sống của cô nàng sau khi trúng nhiều tiền cũng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Truyền thông đưa tin, rằng vì giàu lên quá nhanh nên mọi thứ trong cuộc sống của cô bất ngờ bị đảo lộn. Những mối quan hệ lấy tiền làm mục tiêu, những áp lực khi đi nghỉ ở những khu resort cao cấp, những chiếc xế hạng sang đắt tiền khiến cô nàng mệt mỏi và cảm thấy như cuộc đời mình bị phá hủy hoàn toàn.

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 1.

Jane Park trúng sổ xố độc đắc 25 tỷ đồng khi còn rất trẻ, chỉ 17 tuổi đầu.

Người ta còn nói, Jane từng ước ao, giá như không trúng số, cuộc đời cô vẫn bình yên hạnh phúc như đã từng.

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 2.

Cuộc sống của cô nàng cũng vì đó mà hoàn toàn thay đổi theo chiều hướng có phần hơi tiêu cực. Truyền thông đã đưa tin như vậy.

"Đó là những gì người khác nói." - Jane đã phản pháo như vậy sau khi nghe những thông tin viết về mình trên truyền hình: "Tôi không nói rằng mình hoàn toàn không hạnh phúc bởi vì đó là một phần cuộc sống của tôi. Mà đã là cuộc sống thì sẽ có lúc buồn, lúc vui. Cảm xúc sẽ vì đó mà thay đổi".

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 3.

Jane Park đã phải lên sóng truyền hình để giải thích về những lùm xùm cuộc sống của mình sau khi trúng sổ xố.

Trước đó, các trang báo chí nước ngoài đã đưa tin rằng, sau khi có tiền trúng số, Jane lập tức tiêu pha vào việc nâng ngực chỉnh hình, mua xe đắt tiền và đi nghỉ ở một nơi sang trọng. Thêm vào đó, cô nàng hoàn toàn nghỉ ngơi để tận hưởng cuộc sống trong mơ của mình mà không hề có động thái muốn làm việc trở lại.

Về điều này, Jane cho hay đã quay trở lại làm việc rất nhanh sau khi những dư âm về việc trúng sổ xố qua đi. Một cửa hàng đã nhận cô nàng vào làm việc như một nhân viên bình thường. Jane nói thích cuộc sống có lao động hơn là chỉ ngồi nhàn rỗi.

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 4.

Jane tiêu pha vào những chiếc xe đắt tiền đồng thời chi số tiền gần 5.000 USD (khoảng hơn 100 triệu đồng) để nâng ngực thẩm mỹ.

Một số người hỏi rằng vậy còn thông tin cô muốn kiện công ty sổ xố thì sao, chẳng lẽ người làm cho Jane giàu có cũng là có lỗi hay sao? "Tôi chỉ đơn giản là gọi điện đến công ty đó và yêu cầu họ tăng độ tuổi nhân thưởng từ 16 lên 18 mà thôi. Tôi cũng gặp luật sư để có lời khuyên vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Mọi người có lẽ đang làm quá mọi chuyện lên mà thôi".

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 5.

Jane của hiện tại rất sành điệu với đồ dùng hàng hiệu đắt tiền.

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 6.

Cô nàng cho rằng cuộc sống có lúc vui lúc buồn và đúng là có đôi lúc thấy áp lực vì tiền thật. Nhưng đó chỉ là khoảnh khắc thôi, còn lại cô vẫn tạm hài lòng với những gì đang có.

Không biết là vô tình hay cố ý, Jane đã khiến nhiều người hiểu lầm về mục đích chia sẻ của mình. Cô nàng từng hung hổ sẽ đâm đơn kiện công ty sổ xố nhưng bây giờ lại xuống giọng. Thậm chí, những gì cô từng viết như "Tôi có vật chất nhưng ngoại trừ điều đó, cuộc đời tôi trống rỗng. Mục đích sống của tôi trong đời là gì? Tôi ước rằng giá như mình không thắng giải đó thì có lẽ mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều". "Tôi đã nghĩ rằng giải thưởng sẽ làm cuộc sống của tôi tốt lên 10 lần nhưng nó đã khiến mọi thứ tồi tệ hơn 10 lần" khiến người ta cảm thấy quá mâu thuẫn và khó hiểu. 

Trước đó, công ty chủ quản giải sổ xố, Camelot cho hay đã đề nghị hỗ trợ Jane sau khi trúng giải nhưng cô từ chối. Do đó, cư dân mạng nhiều người bình luận rằng chính Jane mới là người đang cường điệu hóa mọi chuyện.

Cô nàng xinh đẹp bị “rủa” tàn đời vì trúng số 25 tỷ bất ngờ phản pháo: Ơ, tôi vẫn hạnh phúc mà! - Ảnh 7.

Đây là Jane của cái thời chưa lên đời. Chẳng lẽ cô gái trông có vẻ hiền lành này lại nhiều thị phi đến thế?

Trước khi đổi đời, Jane từng là một nhân viên tạm thời với mức 8 bảng Anh (khoảng hơn 200 ngàn đồng)/ một giờ và sống cùng mẹ trong một căn hộ hai phòng ngủ. Từ khi có tiền, cuộc sống của cô nàng thay đổi hẳn. Mọi thứ trở nên xáo trộn khi năm ngoái, Jane bị phạt vì tấn công một bảo vệ hộp đêm. Tháng tới, cô sẽ ra tòa vì lái chiếc BMW của mình với nồng độ cồn vượt 3 lần giới hạn cho phép.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm