Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" khiến dân tình trầm trồ "tuổi trẻ tài cao" khi lái ô tô, xách túi hiệu đi làm MC ở VTV

CAS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cô nàng Khánh Vy bộc lộ khả năng kiếm tiền từ sớm, lái ô tô và xách túi hiệu đi làm ở VTV.

Cô nàng Khánh Vy được dân tình chú ý từ 2016 khi trổ tài 7 thứ tiếng, nổi rần rần trên mạng xã hội sau khi video clip đăng tải. Sau khi tốt nghiệp Học viện ngoại giao, làm Youtuber có 1,3 triệu lượt theo dõi, Khánh Vy còn khiến nhiều người bất ngờ khi trở thành MC của truyền hình quốc gia VTV.

Mới đây, cô nàng đã đăng tải vlog về hành trình  một ngày đi làm trong mùa dịch khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, dân tình lại trầm trồ khi thấy hình ảnh cô sinh viên vừa ra trường chưa bao lâu đã chạy ô tô, tay xách túi hiệu đi làm ở đài truyền hình.

Một ngày đi làm của cô nàng Khánh Vy tại VTV. (Nguồn clip: Khánh Vy OFFICIAL)

Cụ thể, cô nàng luôn thể hiện tinh thần vui tươi, tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc. Cô nàng giới thiệu toàn cảnh khu vực làm việc và đồng nghiệp cộng tác với mình. Chia sẻ những bước chuẩn bị trước khi lên sóng và vẫn tranh thủ làm được nhiều công việc lúc rảnh rỗi. 

Dân tình cũng thích thú khi cô nàng "khoe" tất tần tật những món đồ trong chiếc túi hàng hiệu như: quần áo chuẩn bị ghi hình, bút, sổ, nước hoa và máy tính. 

Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" khiến dân tình trầm trồ "tuổi trẻ tài cao" khi lái ô tô, xách túi hiệu đi làm MC ở VTV - Ảnh 2.

Cô nàng MC Khánh Vy tự tin và năng động khi ghi hình.

Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" khiến dân tình trầm trồ "tuổi trẻ tài cao" khi lái ô tô, xách túi hiệu đi làm MC ở VTV - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi tập trung chuẩn bị công việc lại vô cùng nghiêm túc.

Khánh Vy khiến khán giả trầm trồ về tài năng, cá tính và ngày càng xinh xắn. Ngoài ra, với độ tuổi 22, Khánh Vy đã có được sự ngưỡng mộ về khả năng ngoại ngữ, công việc ổn định khi vừa ra trường và các bước phát triển từng ngày.

Cô nàng từng chia sẻ đã "tậu" được ô tô khi mới 19 tuổi và chiếc túi hàng hiệu tặng sinh nhật bản thân năm 20 tuổi. Khánh Vy đi làm từ sớm và có khả năng kiếm tiền để phục vụ những nhu cầu cho bản thân. Tuy nhiên, cô nàng vẫn rất giản dị khi dùng đồ hiệu và đi ô tô, luôn biết cách lựa chọn những món đồ hiệu phù hợp với tính cách của mình.

Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" khiến dân tình trầm trồ "tuổi trẻ tài cao" khi lái ô tô, xách túi hiệu đi làm MC ở VTV - Ảnh 4.

Chiếc túi Dior Book Tote trên tay Khánh Vy có giá niêm yết trên website là 3.250 USD (khoảng trên 70 triệu đồng).

Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" khiến dân tình trầm trồ "tuổi trẻ tài cao" khi lái ô tô, xách túi hiệu đi làm MC ở VTV - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm