Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn cầu hôn mới được bạn trai tặng lên mạng xã hội với mục đích hoàn toàn trong sáng, cô gái không ngờ mình nhận chỉ trích dữ dội.

Được người mình yêu cầu hôn và chuẩn bị làm cô dâu xinh xắn trong chiếc váy cưới tuyệt đẹp là điều hầu hết các bạn gái đều mong mỏi. Thế nên, khi đeo chiếc nhẫn cầu hôn lấp lánh trên tay tội gì mà không khoe! Nhưng khoe thế nào để không bị "ném đá" như cô gái trong câu chuyện này.

Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo The Sun, một cô nàng (giấu tên) hí hửng đăng tải hình ảnh chụp bàn tay đeo chiếc nhẫn mà bạn trai cô mới dùng để cầu hôn. Chiếc nhẫn nhỏ xinh lấp lánh với 9 viên đá kích cỡ khác nhau xếp theo hình cành hoa. Cô nàng tưởng nhận được lời khen nhẫn đẹp thì gặp phải vấn đề không thể ngờ, chiếc nhẫn hoàn toàn bị lu mờ bởi móng tay út trông rất bẩn của cô.

Bức ảnh được chia sẻ vào một nhóm Facebook có hơn 25.000 thành viên với dòng chú thích: "Bạn nói Đồng ý nhưng móng tay bạn thì nói Không". Nhanh chóng, bức ảnh đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp - Ảnh 2.

Bức ảnh cô gái chia sẻ lên mạng xã hội.

Một số người đề cập đến kích thước của chiếc nhẫn vì nó quá nhỏ so với tay cô gái, số còn lại chỉ để ý đến móng tay của cô nàng.

"Cô ấy nên suy nghĩ về việc thay đổi kích thước của chiếc nhẫn nếu có thể. Tôi cảm thấy tồi tệ cho ngón tay của cô ấy. Nhưng móng tay của cô ấy mới thực sự khiến tôi lo lắng", một người bình luận.

Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp - Ảnh 3.

Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp - Ảnh 4.

Cô nàng hí hửng khoe nhẫn cầu hôn bạn trai mới tặng, tưởng được khen nào ngờ cư dân mạng "soi" ra chi tiết kinh dị, đuổi đi rửa tay rồi nói chuyện tiếp - Ảnh 5.

Một số bình luận của cư dân mạng về móng tay của cô nàng.

Một người khác nói thêm: "Ôi trời ơi, làm ơn đi làm sạch móng tay của bạn đi rồi nói chuyện tiếp. Rất nhiều vi khuẩn bám ở đó đấy. Tôi đang bịt miệng đây này".

"Tại sao một số người không cảm thấy xấu hổ về móng tay bẩn của họ vậy?", người khác viết.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm