Cô nàng công sở test tận tay 2 mẫu giá đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z, giá bán siêu rẻ chỉ từ 80.000 đồng

Hồng Nhung - Ảnh: TN, Theo Nhịp Sống Việt

Chốn làm việc gọn gàng cũng giúp tăng năng suất làm việc nhé các nàng. Để làm được điều đó thì đừng quên sắm cho mình những mẫu kệ đựng đồ chắc chắn.

Cuối năm có nhiều thứ bạn phải mua sắm quá nhỉ. Nhưng đừng quên một món đồ nhỏ nhưng có võ giúp biến không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ hơn, ghi điểm tuyệt đối trong mắt anh chị em đồng nghiệp đấy.

Một sản phẩm mà chúng tôi đang muốn nhắc đến ở đây chính là kệ đựng đồ văn phòng. Một sản phẩm có thể lưu trữ giúp bạn tất tần tật, từ A đến Z các món đồ trên bàn làm việc của bạn. 

Nói là đựng đồ văn phòng nhưng nó vẫn có thể biến tấu để lưu trữ cả ở không gian nhà nữa đấy.

Nào, nhanh tay nhanh mắt dạo một vòng xem chúng ta có những "option" nào khả thi cho chỗ ngồi trên văn phòng của mình nhé. 

2 giá gỗ nhiều ngăn chắc chắn đựng đồ: 80.000 đồng

Để giúp chỗ ngồi của mình gọn gàng nhất có thể thì kệ nhiều ngăn chính là lựa chọn tối ưu hàng đầu. Tuy nhiên, đồ văn phòng công sở thường có trọng lượng nặng, từ tài liệu, sổ sách nên chọn chất liệu gỗ chắc chắn là gợi ý không tồi.

Chúng tôi đã tìm ra một sản phẩm kệ gỗ nhiều ngăn chắc chắn khá tối ưu dành cho dân văn phòng. Đặc biệt, em này không hề có giá chát một chút nào cả. Giá bán trên sàn thương mại đang niêm yết là 80.000 đồng/bộ.

Các đơn vị lắp ráp được tháo rời để vận chuyển gọn gàng hơn. Nhưng yên tâm là bạn có thể tự thực hiện một cách ngon ơ, vì đồng nghiệp nữ này cũng đã hoàn thành nó xuất sắc chỉ trong vài nốt nhạc.

Nhìn chung kệ đựng được nhiều thứ, lại có thiết kế tối giản, ưng mắt phù hợp với nhiều phong cách trang trí bàn làm việc khác nhau. Nếu bạn là người thích màu mè có thể dán thêm sticker yêu thích lên là hoàn hảo rồi.

Gợi ý cô nàng công sở mẫu kệ đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z nhưng giá bán siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng - Ảnh 1.

Góc làm việc khá "mỗi thứ một nơi" của cô nàng công sở.

Gợi ý cô nàng công sở mẫu kệ đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z nhưng giá bán siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng - Ảnh 2.

Khâu lắp ráp và sắp xếp khá đơn giản, dễ dàng.

Gợi ý cô nàng công sở mẫu kệ đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z nhưng giá bán siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng - Ảnh 3.

Chỉ khoảng 5 phút là chiếc kệ gỗ đã được hoàn thành.

Gợi ý cô nàng công sở mẫu kệ đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z nhưng giá bán siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng - Ảnh 4.

Nhờ thiết kế nhiều ngăn mà đựng được kha khá đồ cũng giúp bàn làm việc gọn gàng đi trông thấy.

Giá gỗ lớn đặt máy tính siêu sang: 400K

Ngoài đựng đồ văn phòng phẩm trên bàn làm việc thì vật dụng giá trị nhất chính là chiếc máy tính. Để bảo vệ nó và "trang điểm" chút ít thì chiếc kệ đặt máy tính này chính là sản phẩm biến điề đó trở thành hiện thực.

Giá gỗ có thiết kế giống bàn thưởng trà của người Nhật, với hai chân dài chạy dọc theo chiều rộng. Bằng cách này giúp giá chắc chắn và mang tới sự an tâm. 

Đặc biệt, vì diện tích của giá để máy tính khá lớn nên bạn có thể "tranh thủ" đặc thêm các vật dụng sinh hoạt thường sử dụng khác. Từ con chuột, sổ ghi chép, kem dưỡng da tay, thuốc làm sáng mắt, nước hoa,... những đồ chị em thường sử dụng là đều cân đủ nhé.

Kích thước vừa đủ đặt trên bàn làm việc là ưu điểm không nhỏ giúp bàn làm việc của bạn gọn gàng mà không quá tốn chỗ.

Tuy nhiên, cũng giống với giá gỗ nhiều ngăn thì thiết kế của giá đựng máy tính cũng là mẫu cơ bản, không hoa văn và trang trí. Chính vì thế, nếu bạn cần thêm sự nổi bật thì sticker cũng là lựa chọn được gợi ý hàng đầu. 

Gợi ý cô nàng công sở mẫu kệ đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z nhưng giá bán siêu rẻ chỉ từ 150.000 đồng - Ảnh 5.

Ngoài 2 mẫu giá được mua về test tận tay trên, chúng tôi cũng đưa thêm vài lựa chọn khác cho bạn tham khảo. Hi vọng những gợi ý này có thể giúp bạn sở hữu không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ hơn để chào đón một năm mới với nhiều thành công, may mắn trong công việc nào.

1. Kệ sách để bàn cao cấp vân gỗ sồi

Cốt gỗ MDF phủ melamin.

Có thể làm giá sách tại phòng đọc, phòng học, phòng làm việc, văn phòng làm việc.

- Kích thước: 35cm - 52cm. Chiều sâu 20cm và chiều cao 35 cm.

Giá bán: 98.000 đồng.

Nơi mua: Tiki

 

2. Kệ sách gỗ mini để bàn làm việc

- Vật liệu: Gỗ miếng.

- Kích thước: 330x236x305mm. 

- Màu sắc: Màu đen, màu gỗ.

- Gồm: 3 ngăn, 3 tầng, 1 ngăn kéo.

- Nhiều ngăn chứa to nhỏ, bố trí khoa học, lấy đồ dễ dàng.

Giá bán: 130.000 đồng.

Nơi bán: Lazada.

3. Kệ sách mini để bàn chất liệu gỗ lắp ghép nhiều màu sắc

- Màu sắc: Đen, vân gỗ, hồng phấn, xanh nhạt. Màu sắc trang nhã. Chất liệu: Gỗ MDF, chống ẩm mốc. Kích thước: 30x30x30cm 

- Sản phẩm nhỏ xinh này sẽ giúp bạn sắp xếp gọn gàng ngăn nắp tài liệu và vật dụng trong văn phòng. Chất liệu gỗ bền đẹp, kiểu dáng xinh xắn.

Giá bán: 115.000 đồng.

Nơi bán: Shopee

Cô nàng công sở test tận tay 2 mẫu giá đựng đồ chắc chắn để gọn gàng góc làm việc ngày cuối năm: Vừa nhiều ngăn, đựng từ A đến Z, giá bán siêu rẻ chỉ từ 80.000 đồng - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm