Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo!

MEI JUNE, Theo Helino

Khoa học đã chứng minh đồ đen giúp những người tròn trịa trông thon gọn hơn rất nhiều. Vì vậy, có những cô nàng chỉ cần bước chân ra đường là auto diện đồ đen từ trên xuống dưới.

"Mặc đồ tối màu, form vừa phải không quá ôm cũng đừng quá rộng, ưu tiên những trang phục sọc dọc, tránh mặc sọc ngang..." - có lẽ cô nàng nào sở hữu thân hình hơi mũm mĩm, tròn trịa một chút cũng đều "nằm lòng" quy tắc mix đồ này. Để nhìn thon gọn, mảnh mai hơn mà không quá mất công ăn kiêng, tập thể dục thì chắc chắn phải "xài chiêu" đánh lừa thị giác rồi.

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 1.

Tủ đồ full một màu đen của cô bạn Phạm Thảo Trinh

Tuy nhiên, cũng có những cô nàng "thuộc bài" những cách mix đồ này quá mà tủ đồ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ quần đến áo đều chỉ có độc một màu đen. Mới đây, cô bạn Phạm Thảo Trinh (sinh năm 1996, sinh viên Học viện Báo chí và tuyên truyền) đã khoe tủ đồ toàn đồ đen với caption: "Có đứa nào như mình không? Dành cả tuổi thanh xuân để mặc đồ đen nhé! Đi đám cưới cũng như đám tang, đi học cũng như đi chơi chỉ auto một màu đen". Chia sẻ của cô bạn nhanh chóng nhận được sự thích thú và đồng cảm của rất nhiều người thuộc team béo khoẻ béo đẹp đấy!

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 2.

Thảo Trinh mặc đồ đen để che đi khuyết điểm là thân hình khá tròn trịa của mình

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 3.

Thảo Trinh cao 1m62 nặng 60kg

Được biết, cô bạn Thảo Trinh cao 1m62 và nặng 60kg nên sở hữu thân hình khá tròn trịa. Cô bạn thường có thói quen mặc đồ đen vì: "vừa gọn, vừa sạch mà cũng đẹp nữa". Thảo Trinh thường mặc quần dài kết hợp áo phông hoặc mặc váy, quần ngắn và đeo giày đế cao để trông dáng người cao hơn.

Cô bạn 9X cũng ít khi mặc quần thụng, ống rộng vì trông người càng mập hơn. Thay vào đó, cô bạn sẽ chọn quần legging hoặc quần kiểu chiến binh, rộng phần đùi và bo ống để che đi khuyết điểm cơ thể.

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 4.

Cô bạn có nhiều cách mix đồ để khiến mình trông thon gọn hơn

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 5.

Cô bạn cũng làm tóc và make - up để che đi khuôn mặt tròn trịa

Bên cạnh đó, Thảo Trinh cũng cố gắng giảm cân để cơ thể gọn gàng và khoẻ mạnh hơn. Tuy nhiên, cô bạn cũng cho biết nếu gầy đi thì vẫn sẽ mặc đồ đen nhưng sẽ mix&match theo cách khác để phù hợp hơn.

Dưới bài đăng của Thảo Trinh, rất nhiều người cũng khoe mình thuộc team đồ đen dù có béo hay không. Có người còn khẳng định mình mặc toàn đồ đen vì... lười mix đồ với các kiểu màu mè khác nhau nữa cơ!

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 6.

(Ảnh: Phương Hồng Lê)

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 7.

(Ảnh: Phương Sarah)

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 8.

Những tủ đồ chỉ có độc 1 màu đen (Ảnh: Trang Beng)

Có một kiểu người quanh năm suốt tháng chỉ mặc đồ đen vì... béo! - Ảnh 9.

Có tận 6 cái áo thun màu đen (Ảnh: Vũ Thắng)

Chia sẻ
Đọc thêm