Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống!

Chang Chef,
Chia sẻ

Cả trà và dâu tây đều giàu chất chống oxy hóa và vitamin C, đó là lý do vì sao khi uống món trà dâu tây mỗi ngày sẽ cực tốt cho cơ thể và làn da của bạn!

Trà dâu tây là một trong những loại trà trái cây được yêu thích nhất hiện nay. Một số thương hiệu thức uống lớn làm nên tên tuổi cũng nhờ vào món trà dâu hấp dẫn này.

Với cách làm trà dâu dưới đây sẽ giúp bạn có ngay những ly trà thơm ngon mà không cần phải "đội nắng" ra đường.

Nguyên liệu:

200g dâu tây

2-3 gói trà túi lọc vị bạc hà

50g đường phèn

1 quả chanh

Lá bạc hà và mật ong.

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 1.

Cách làm:

Đầu tiên đun sôi 1 lít nước rồi cho 2-3 gói trà vào tuỳ vào sở thích đậm hay nhạt. Cho thêm đường phèn. Ngâm trà trong 10 phút.

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 2.

Lấy 100g dâu đem xay nhuyễn rồi cho vào 2 muỗng canh mật ong.

100g còn lại thì thái lát.

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 3.

Sau khi ngâm trà thì vớt bỏ túi đi, cho hết phần dâu xay và 1 chút nước cốt chanh, nếm có vị chua ngọt đậm đà là được.

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 4.

Tiếp đó là phần dâu thái lát, vài lát chanh và lá bạc hà.

Khi uống cho thêm đá vào.

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 5.

Thành phẩm 

Món trà vị bạc hà the mát kết hợp với vị chua ngọt của dâu tây sẽ làm những ngày hanh hao trở nên dễ chịu hơn. Trà và dâu tây đều chứa nhiều vitamin C, vô cùng tốt cho sức khỏe và làn da của bạn đấy!

Có món trà uống đến đâu đẹp đến đấy, da vừa mịn vừa sáng, ngày nào tôi cũng pha uống! - Ảnh 6.

Chúc bạn thành công với cách pha chế món trà bạc hà dâu tây này nhé!

Chia sẻ