Cô giáo yêu cầu vẽ mèo, cậu bé lập tức bế "đại boss" lên bàn học và làm 1 hành động khiến ai cũng cười ngất

Cách vẽ mèo sáng tạo và độc đáo của cậu bé khiến ai nấy cũng không nhịn được cười.

Trẻ nhỏ có trí tưởng tượng phong phú và lối tư duy độc đáo, ngây ngô hoàn toàn khác người lớn. Chính vì thế, đôi khi trong cuộc sống, các bé giải quyết một vấn đề độc đáo tới mức những người trưởng thành chỉ biết mắt chữ A, miệng chữ O vì quá sửng sốt. 

Mới đây, trên MXH lan truyền một hình ảnh cậu bé tiểu học làm bài tập vẽ mèo theo cách vô cùng sáng tạo khiến ai nấy cười nắc cười nẻ. Theo đó, cậu nhóc này được cô giáo yêu cầu "Vẽ chú mèo nhà em". 

Cô giáo yêu cầu vẽ mèo, cậu bé lập tức bế "đại boss" lên bàn học và làm 1 hành động ngây ngô khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 1.

Cậu bé có cách vẽ mèo độc đáo khiến dân tình phì cười.

Chẳng rõ bài tập này có quá sức với hay không, nhưng cậu bé lập tức bế "quàng thượng" nhà mình lên bàn học. Tiếp đó, cậu ấn người "boss" xuống vở, dùng bút màu tô viền xung quanh người "đại boss" để tạo hình mèo lên vở.

Gương mặt đầy "bi thương" của chú mèo khi bị cậu bé ấn xuống vở để vẽ mẫu.

Cách vẽ này thật sự ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Chính vì thế, ngay sau khi đăng tải lên MXH những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. 

Ai nấy không nhịn được cười vì cách vẽ mèo độc đáo, sáng tạo và ngây ngô của cậu nhóc tiểu học: "Mèo nói: Mày làm 'sen' tao hơi lâu rồi đó nhóc", "Mèo đang mang vẻ mặt sống không còn gì nuối tiếc", "Đường đường là một 'quàng thượng' lại bị 'con sen' đối xử thế này sao?", "Vẽ bằng cách này xong lại giống như 2 giọt nước ấy nhỉ", "Nội tâm mèo lúc này kiểu: Dừng lại đi, đồ xấu xa", "Tụi nhóc luôn nghĩ ra những thứ vượt ngoài sức tưởng tượng", "Cách vẽ mèo vươn tầm vũ trụ, nhất định là ngoài vũ trụ rồi, chứ làm gì có ai trên Trái Đất nghĩ ra cách này"...

Trẻ nhỏ thật sự có những cách tiếp nhận và xử lý thông tin ngây ngô nhưng không kém phần sáng tạo khiến người lớn sửng sốt. Trước đó, trên MXH cũng từng đăng tải những câu chuyện trẻ nhỏ "vẽ chó" đầy hài hước. Thay vì vẽ hình dạng "đại boss" lên vở thì những em bé lại thẳng tay tô màu lên người của thú cưng, tạo nên tác phẩm có 1-0-2.

Đây là tác phẩm "vẽ động vật" của một cậu nhóc người Trung Quốc.

Cô giáo yêu cầu vẽ mèo, cậu bé lập tức bế "đại boss" lên bàn học và làm 1 hành động ngây ngô khiến ai cũng cười ngất - Ảnh 4.

Cậu nhóc này cũng miệt mài thực hiện tác phẩm "vẽ động vật".

Hay câu chuyện của 2 ông cháu thực hiện tác phẩm vẽ cá chép cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Theo đó, cậu bé mẫu giáo này có bài tập về nhà là vẽ cá, ông nội đã giúp cậu hoàn thành tác phẩm này. Và 2 ông cháu dùng con cá thật, bôi mực lên toàn bộ cơ thể cá, và sau cùng in xuống tờ giấy. 

Những cách vẽ tranh chẳng giống ai này vẫn được dân tình thích thú. 

Bước 1, đổ mực lên người cá. Bước 2, đặt tờ giấy trắng lên người cá. Bước 3, thành quả là bức tranh trông như thật.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm