Cô giáo đánh rồi kéo cả lớp công khai tụt quần 1 nam sinh Tiểu học, hành vi độc ác khiến dân mạng phẫn nộ tột độ

Hà Mã, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Không chỉ đánh đập dã man nam sinh, một cô giáo ở Trung Quốc còn xúi giục các học sinh khác thực hiện hành vi phản cảm.

Giáo dục các em học sinh ngoan ngoãn, học giỏi là điều mà bất cứ giáo viên nào cũng mong muốn, vì đây vừa là công việc, vừa là sứ mệnh của thầy cô. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng được như ý muốn, đôi lúc lại nô đùa, ham chơi khiến thầy cô không hài lòng. Đối diện với tình huống này, mỗi người có cách xử lý khác nhau, cùng mục đích cho học sinh ngoan ngoãn hơn. Dù vậy, hành vi bạo lực là không được phép, vì điều này ảnh hưởng đến tâm lý và sức khoẻ trẻ rất nhiều.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng bức xúc trước thông tin một nữ giáo viên trừng phạt học sinh của mình vô cùng dã man. Cụ thể, theo hình ảnh được ghi lại tại một trường Tiểu học cho thấy, nữ giáo viên đang cầm cây gậy rất to, liên tục đánh vào người nam sinh.

Không chịu được sự trừng phạt của cô giáo, nam sinh này đã bỏ chạy, nhưng cô giáo không buông tha mà đuổi theo la lớn: "Đứng lại, không được chạy, nếu chạy thì biết tay". Không đuổi được học sinh này nên cô giáo đã ra lệnh những nam sinh khác trực tiếp đi bắt về: "Lôi nó về đây, đè nó xuống..."

 - Ảnh 1.

Cô giáo trừng phạt học sinh dã man đang nhận nhiều sự phẫn nộ ở Trung Quốc.

Sau đó, giáo viên này tiếp tục ra lệnh cho mấy em học sinh khác đè cậu bé xuống và cởi quần ra để đánh. Hành vi của cô giáo hết sức dã man và được thực hiện ngay trước nhiều em học sinh.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hành vi tàn bạo này và chỉ trích nặng nề cô giáo kia. Ngay lập tức Phòng Giáo dục đã điều tra khẩn cấp và xác nhận đó hoàn toàn là sự thật và cách chức giáo viên. Đồng thời cô giáo này cũng phải chịu hình phạt của pháp luật.

Không rõ lý do dẫn đến hành vi độc ác của cô giáo này là gì nhưng chắc chắn việc làm của cô hoàn toàn sai và trái đạo đức. Không chỉ tra tấn thể xác học trò, mà còn công khai cởi quần học sinh ngay trước nhiều người. Vì thế nên ngoài nam sinh bị đánh, các học sinh khác cũng không tránh khỏi khiếp sợ, ám ảnh.

Với mọi đứa trẻ, nghịch ngợm và nổi loạn là một phần trong quá trình lớn lên, đó là quy luật trưởng thành bình thường. Nhiệm vụ của giáo viên là phải dung hoà sự nổi loạn đó và định hướng phát triển cho học sinh để chúng trở thành những người tốt, có ích cho xã hội. 

 - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Theo Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm