Cô giáo ẩm thực Sài Gòn tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl

Giao Phạm khiến người đối diện phải trầm trồ vì khuôn mặt quá xinh và thân hình quyến rũ.

Giao Phạm hiện đang là một giáo viên dạy nấu ăn ở thành phố Hồ Chí Minh và được cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi những món ăn vừa ngon lại đẹp mắt. Không chỉ có vậy, cô gái này còn sở hữu một nhan sắc xinh đẹp và thân hình cân đối, quyến rũ đến không thể rời mắt.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 1.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 2.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 3.

Sinh năm 1981 và nuôi dưỡng khả năng ẩm thực từ tấm bé, Giao Phạm đến nay vẫn theo đuổi đam mê này. Cô thường xuyên chia sẻ những công thức nấu ăn cũng như hình ảnh những món ăn cầu kỳ do chính tay cô tạo nên. Và cũng bởi qua trường lớp đào tạo cũng như thực hành nhiều mà món ăn của cô nhìn như của một đầu bếp hạng sang vậy.

Được biết, Giao Phạm cũng có mẹ là một đầu bếp nên việc này đã ươm mầm cô từ tấm bé. "Càng lớn lên mình lại càng có mong muốn thôi thúc là tự tay nấu một món ăn dành cho những người yêu thương như mẹ đã từng làm. Việc nấu được những món ăn ngon chính là thành công trong cuộc sống của mình. Nguyên liệu trau truốt tỉ mỉ, cách nấu nướng cũng phong phú và lại đảm bảo dinh dưỡng luôn là tiêu chí mà mình hướng tới", Giao chia sẻ.

36631655_491835677906189_4606980529567301632_n
36631655_491835677906189_4606980529567301632_n
image005
image005
image007
image007
image011
image011
image013
image013

Bản thân nấu ngon đã đành rồi và việc lựa chọn truyền dạy lại kinh nghiệm cho người khác nữa cũng lại là điều thú vị ở Giao. Với cô, mỗi ngày được đắm chìm trong các công thức nấu ăn và dạy cho người khác chính là để cô cố gắng để làm tốt hơn mọi việc.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 5.

Người ta vẫn nói phụ nữ khi ở trong bếp thì sẽ quyến rũ lắm nhưng Giao Phạm thì lại gây ấn tượng bởi sự quyến rũ thật sự từ con người cô toát ra. Giao có thân hình như người mẫu với chiều cao và 3 vòng lý tưởng. Thêm vào đó, gương mặt xinh đẹp của Giao cũng lại là điều làm nhiều người cảm thấy phải ghen tị.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 6.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 7.

Dù làm nghề nấu ăn phải nếm nhiều món và thử nhiều loại thực phẩm nhưng Giao lại chẳng phải lo lắng nhiều lắm về vóc dáng của mình. Cô luôn có bí quyết riêng để giữ cho thân hình lúc nào cũng ở trạng thái chuẩn mực. Nhìn những bức ảnh Giao thoải mái khoe trên trang cá nhân có nhiều người theo dõi mà ai cũng ao ước.

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 8.

Hiện vẫn đang là một cô gái độc thân, Giao Phạm vẫn ngày ngày thoải mái tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống. Cô thích đi du lịch và tìm tòi những thứ mới lạ. Đặc biệt, Giao thích được đặt chân đến nhiều nơi để tìm hiểu nền văn hóa ẩm thực của các vùng đất khác nhau trên thế giới nhằm làm giàu thêm những công thức nấu ăn của mình. 

Cô giáo ẩm thực mẫn cán tưởng chỉ nấu ăn ngon ai ngờ còn đẹp và quyến rũ không thua hot girl - Ảnh 9.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm