Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True

CON MÈO, Theo HELINO

Có vẻ như Khloé Kardashian đã sẵn sàng để lấy lại vóc dáng người mẫu của mình trước khi sinh bé True với thực đơn lowcarb này.

Có thể nói, gia đình Kardashian là gia đình lấy lại vóc dáng nhanh nhất sau khi sinh. Được biết, Khloé Kardashian đã đi tới phòng gym chỉ sau 3 tuần sau khi hạ sinh bé True vào ngày 12 tháng 4. Sau khi chia sẻ quá trình tập luyện sau sinh của mình, mới đây, cô nàng lại tiếp tục đăng tải chế độ ăn lowcarb của mình.

Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True - Ảnh 1.

@@khloekardashian

Khloé Kardashian cho biết: "Hiện nay, tôi đang theo đuổi chế độ ăn lowcarb mà chuyên gia dinh dưỡng của tôi đã chia sẻ. Đây là một chế độ ăn giàu protein, vì vậy mà tôi có thể tập luyện hết mình tại phòng gym. Và điều tuyệt vời nhất là tôi chẳng bao giờ cảm thấy đói cả vì tôi ăn mọi lúc". Được biết, chuyên gia dinh dưỡng hiện tại của Khloé chính là Dr. Goglia – chuyên tư vấn cho người nổi tiếng.

Mặc dù chế độ ăn này có vẻ phải cần rất nhiều sự cố gắng và quyết tâm để thực hiện, nhưng cô nàng nhà Kardashian của chúng ta thì lại cho rằng: "Nó dễ thực hiện hơn là bạn tưởng tượng".

Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True - Ảnh 2.

Cơ bản, chế độ ăn lowcarb là việc bạn sẽ phải hạn chế ăn các thực phẩm chứa carbohydrate, còn lại có thể ăn thoải mái các loại thực phẩm khác.

Bữa sáng

Khloé bắt đầu một ngày mới bằng bữa nhẹ trước khi tập với một thìa bơ hạnh nhân. Và sau khi tập, cô nàng bổ sung năng lượng và dinh dưỡng bằng một bữa sáng với hai quả trứng, một chén yến mạch và một chén trái cây tươi.

Bữa trưa

Cho bữa trưa, Dr. Goglia khuyến cáo cô nàng nên ăn 4 ounces (khoảng 110gr) ức gà so với nửa phần tinh bột, chẳng hạn như 4 oucnes khoai và nửa cốc gạo trắng, ăn kèm với rau củ và salad. Khloé chia sẻ: "Vì mới hạ sinh nên tôi vẫn đang ăn toàn phần tinh bột (thay vì là nửa phần như khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng)".

Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True - Ảnh 3.

Về salad, Dr. Goglia khuyến cáo cô nàng nên ăn những loại thực phẩm giàu sắt như rau bina, củ cải đường, măng tây hay bông cải xanh. Và thịt gà có thể được thay thế bằng một loại thịt nạc khác nhưng phải luôn đảm bảo nó được chế biến bằng cách nướng, hấp hoặc luộc.

Bữa tối

Cho bữa tối, cô nàng được khuyên nên ăn 8 ounces (khoảng 220gr) cá thay vì các loại protein khác vì chúng giúp ích nhiều hơn cho việc giảm cân. Cụ thể, bữa tối của Khloé chỉ gồm: 1 miếng cá nặng 8 ounces và 4 ounces.

Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True - Ảnh 4.

Bữa nhẹ

Ngôi sao chương trình truyền hình thực tế "Keeping up with the Kardashians" cũng ăn hoa quả, các loại hạt và rau củ như một bữa nhẹ vào giữa ba bữa chính. Điều này có lợi cho các bà mẹ sau khi sinh và giúp cô nàng luôn tràn đầy năng lượng.

Có gì trong thực đơn lowcarb của Khloé Kardashian sau khi sinh True - Ảnh 5.

Ngoài việc thực hiện chế độ ăn lowcarb, cô nàng này cũng tập các bài tập sau sinh để giảm cân. Khloé cho biết: "Trong ngày đầu tiên tập sau khi sinh, cảm giác thật thoải mái khi lại được toát mồ hôi".

Nguồn: Health

Chia sẻ
Đọc thêm