Có gì bên trong câu lạc bộ "đèn mờ" dành riêng cho các đại gia tại Mỹ

Với người bình thường, họ có thể phải trả số tiền khoảng 1500 bảng/ đêm. Ngoài ra, nếu có bạn gái đi cùng, họ chỉ phải trả 1200 bảng. Phụ nữ được phép tham gia câu lạc bộ miễn phí nhưng với điều kiện phải đi kèm với đàn ông, không được đi một mình.

Một trong những câu lạc bộ tình dục dành cho siêu đại gia độc nhất thế giới cuối cùng đã mở cửa công khai cho tất cả mọi người. Câu lạc bộ trên có tên là Snctm, nằm tại Los Angeles, Mỹ.Chi phí cho một đêm tại câu lạc bộ này vào khoảng 1500 bảng (khoảng 42 triệu). Để tham gia câu lạc bộ này, bạn phải ký một "hợp đồng máu". Ngoài ra, mỗi năm bạn phải nộp lệ phí khoảng 60.000 bảng (1,7 tỷ đồng) để có quyền sử dụng phòng đặc biệt không giới hạn hoặc ưu đãi trong các cuộc vui.

Có gì bên trong câu lạc bộ đèn mờ dành riêng cho các đại gia tại Mỹ - Ảnh 1.

Các quý ông tham gia câu lạc bộ tình dục thường đeo mặt nạ, trả nghìn đô mỗi đêm

Với người bình thường, họ có thể phải trả số tiền khoảng 1500 bảng/ đêm. Ngoài ra, nếu có bạn gái đi cùng, họ chỉ phải trả 1200 bảng. Phụ nữ được phép tham gia câu lạc bộ miễn phí nhưng với điều kiện phải đi kèm với đàn ông, không được đi một mình. Bên trong câu lạc bộ là những người mẫu mặc đồ mỏng tang, đeo mặt nạ, người gắn huy hiệu thể hiện thông điệp mời gọi, và múa sexy trên quầy hàng.

Có gì bên trong câu lạc bộ đèn mờ dành riêng cho các đại gia tại Mỹ - Ảnh 2.

Các cô người mẫu mặc quần áo "có cũng như không" và cũng đeo mặt nạ.

Tại đây, nhiều khách hàng còn bị choáng ngợp bởi những dịch vụ chưa từng thấy bao giờ trong các hộp đêm bình thường khác như múa lửa sexy hay thậm chí là các màn biểu diễn táo bạo ngay trên sân khấu. Ngoài ra, nơi đây còn khiến đa số người đến ấn tượng bởi sự hào nhoáng khi trang bị nội thất đắt tiền, có khi là cả dát vàng sang trọng.

Chia sẻ về lý do đến đây hàng tuần, một khách hàng nam thường xuyên đeo mặt nạ nói rằng người ta đến đây đơn giản chỉ vì cái đẹp và khám phá bản năng con người một cách tự nhiên nhất mà thôi.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm