Cô gái trẻ gốc Việt xây dựng nên đế chế truyền thông dành riêng cho phụ nữ tại Mỹ

Nhờ việc xác định rõ mục tiêu của mình từ khi còn nhỏ, Tiffany đã từng bước đi lên, đạt nhiều danh hiệu lớn và là chủ nhân của Mogul, doanh nghiệp start-up nức tiếng tại New York, Mỹ.

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng có lẽ là những tính từ chính xác nhất để miêu tả cô gái người Mỹ gốc Việt - Tiffany Pham. Dù mới chỉ 29 tuổi nhưng cô đã khiến bao người ngưỡng mộ với bề dày thành tích của mình khi là người sáng lập ra công ty truyền thông Mogul nổi tiếng nhất nhì New York, Mỹ.

 - Ảnh 1.
Dù còn rất trẻ nhưng Tiffany Pham đã khiến bao người ngưỡng mộ.

Tiffany Pham - cô gái vàng của truyền thông Mỹ

 - Ảnh 2.
Không chỉ được nhiều tạp chí lớn vinh danh, cô còn được làm phát ngôn viên của nhiều tổ chức uy tín.

Được biết, Tiffany từng được Forbes vinh danh là trong số những người thành công nhất trong lĩnh vực truyền thông ở độ tuổi U30. Bên cạnh đó, cô gái gốc Việt này cũng được tạp chí uy tín Business Insider bầu chọn là một trong số 30 người phụ nữ quyền lực nhất ở lĩnh vực Kỹ Thuật. Hơn nữa, cô còn lọt vào danh sách 30 người phụ nữ dưới 30 tuổi có thể thay đổi thế giới của tạp chí Elle nức tiếng. Ngoài ra, cô còn đạt vô số các giải thưởng và danh hiệu khác.

Không chỉ vậy, Tiffany còn từng vinh dự là phát ngôn viên của Liên Hợp Quốc, Microsoft, Bloomberg, bảo hiểm Prudential, đại học Harvard, đại học Wharton, Columbia và nhiều tổ chức danh tiếng. Với những thành tích đạt được, cô gái trẻ luôn khiến người ta phải cảm phục. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, Tiffany đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công như hôm nay.

Bùng nổ sáng tạo với những ý tưởng đột phá

 - Ảnh 3.
Để hoàn thiện giấc mơ của mình, Tiffany không ngại làm nhiều công việc một lúc.

Ngay từ khi còn nhỏ,  Tiffany đã được cả mẹ lẫn bà truyền cảm hứng sáng tạo và làm việc. Tới năm 15 tuổi, cô bắt đầu lên ý tưởng tạo ra một thế giới riêng cho các chị em phụ nữ, cho phép họ chia sẻ tâm sự, nêu lên những ý kiến và suy nghĩ cá nhân của mình. Và đó cũng là lúc, Tiffany bắt tay vào gây dựng Mogul.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Tiffany Pham chụp ảnh cùng các đồng nghiệp.

Trước đây, cô phải làm tới 3 công việc một lúc: xây dựng chiến lược cùng Mạng lưới phát thanh Columbia (CBS), liên doanh với chính quyền Bắc Kinh và sản xuất phim ảnh cũng như phim tài liệu. Nhờ đó, Tiffany đã nhận được một số phản hồi, chia sẻ của phụ nữ trên khắp thế giới. Bằng việc trao đổi thư từ với họ, cô đã có thêm nhiều dữ liệu để phát triển nền tảng thông tin cho Mogul.

Ngoài ra, cô cũng gặp không ít thử thách trong việc quản lý công ty do tốc độ phát triển của Mogul đã vượt quá sự mong đợi của Tiffany. Chia sẻ với báo giới, cô cho biết bí quyết để thành công quản lý doanh nghiệp chính là việc bạn phải biết giữ ngọn lửa đam mê để không ngừng phát triển dù gặp nhiều thử thách.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về cô gái gốc Việt vô cùng tài năng và bản lĩnh này:

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Theo Kenh14/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm