Cô gái trẻ chia sẻ quá khứ bị ông bạo hành đến nỗi chỉ nặng gần 17kg khiến dân mạng xót xa nhưng lại chỉ ra chi tiết đáng ngờ

Câu chuyện của cô gái trẻ đã khiến dân mạng trên Twitter bị sốc nhưng họ cũng nghi ngờ tính xác thực của nó bởi vì một vài chi tiết.

Vào năm 2018, bài đăng của một cô gái trẻ trên Twitter đã nhận được nhiều sự chú ý khi người này cho biết cô đã trải qua khoảng thời gian địa ngục bị ông bạo hành đến nỗi gầy nhom chỉ còn da bọc xương.

Cô gái này tự nhận đến từ Kyoto, trung tâm Nhật Bản, cho biết những bức ảnh được chụp từ 10 năm về trước khi cô được đưa đến bệnh viện điều trị vì tình trạng thể chất tuột dốc trầm trọng. Theo đó, cô gái bị ông bỏ đói và hễ bị bắt gặp ăn uống bất cứ thứ gì là y như rằng sẽ nhận về đòn roi, thường là bị đánh đến mức nôn mửa. Kết quả của 1 thập kỷ sống cùng với người ông bạo lực là cân nặng của cô gái trẻ chỉ còn vỏn vẹn 16.8kg.

Trong bài đăng của mình, cô gái đưa ra lời khuyên dành cho những người là nạn nhân bị bạo hành giống mình hay mắc hội chứng biếng ăn đừng chờ đợi thêm giây phút nào nữa mà hãy lên tiếng để cầu cứu, tìm kiếm sự giúp đỡ trước khi quá muộn.

Cô gái này cho biết thời điểm cô được cứu mạng, các chuyên gia y tế nói rằng cô đã rất cận kề cái chết. 

Câu chuyện của cô gái trẻ này khiến nhiều người xót xa song không ít ý kiến tin rằng những bức ảnh được chia sẻ là giả. Sau đó, cô gái này tiếp tục đăng tải một số hình ảnh được cho là chụp ở bệnh viện, cho thấy vết bầm trên ngực và cổ của mình để chứng minh mọi điều mình nói là sự thật.

Ngoài ra, cô gái này còn tiết lộ những bức ảnh hiện tại, khi cô ngoài 20 tuổi, đã hồi phục thể chất và cân nặng. Tuy nhiên, cô không hề tiết lộ liệu người ông của cô có bị trừng phạt hay không và người thân của cô ở đâu trong lúc cô bị bạo hành dữ dội như thế.

Chính chi tiết này càng khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện. Nếu vụ bạo hành động trời này xảy ra thì làm thế nào mà cơ quan chức năng không vào cuộc điều tra làm rõ và báo chí cũng chẳng hề rầm rộ đưa tin.

Cô gái trẻ chia sẻ quá khứ bị ông bạo hành đến nỗi chỉ nặng gần 17kg khiến dân mạng xót xa nhưng lại chỉ ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 3.

Bức ảnh được chủ bài đăng chia sẻ cho thấy cô (trái) đã hồi phục về mặt thể chất.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm