Cô gái trẻ bật mí cách tăng chiều cao cho bàn trà nhờ sử dụng món đồ chơi vô cùng đơn giản

Chỉ cần một tiếng đồng hồ cùng với chi phí vài trăm nghìn, cô gái trẻ có thể dễ dàng tăng chiều cao cho chiếc bàn trà để tiện lợi hơn trong quá trình sinh hoạt.

Với sự sáng tạo linh hoạt và thông minh của mình, cô gái trẻ đã khéo léo tăng chiều cao cho chiếc bàn trà để vừa vặn hơn với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày bằng cách vô cùng đơn giản.

Cô gái trẻ bật mí cách tăng chiều cao cho bàn trà nhờ sử dụng đồ chơi vô cùng đơn giản - Ảnh 1.

Anju Abraham là cô gái yêu thích cải tạo nhà, giúp không gian sống thêm rộng rãi, tiện ích. Lần mới nhất là Anju Abraham đã tăng chiều cao cho chiếc bàn trà nhỏ của mình.

Anju Abraham đã chuyển đến sống trong một căn hộ studio mà cô mới thuê ở Washiton, DC. Kể từ đó, cô gái học cách sắp xếp không gian, tìm kiếm giải pháp thiết kế thông minh nhằm mang lại sự tiện dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Lần hack gần đây nhất của cô gái liên quan đến việc tăng chiều cao cho đồ nội thất bằng cách sử dụng đồ chơi có sẵn. Trong không gian sống của mình Anju Abraham có một chiếc bàn cà phê quá thấp so với sở thích của cô.

Anju Abraham chia sẻ: "Tôi yêu chiếc bàn cà phê của mình và mong muốn chiếc bàn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên trên thực tế, bàn lại có chiều cao khiêm tốn. Tôi đã cố gắng tìm các sản phẩm để tăng chiều cao. Và cuối cùng, tôi đã thực hiện được một cách dễ dàng với chi phí tiết kiệm".

Cô gái trẻ bật mí cách tăng chiều cao cho bàn trà nhờ sử dụng đồ chơi vô cùng đơn giản - Ảnh 2.

Chiếc bàn trà trong suốt nhằm tăng diện tích cho không gian hẹp. Tuy nhiên bàn lại quá thấp so với nhu cầu sử dụng của Anju Abraham. Vì thế, sau nhiều ngày suy nghĩ, cô gái trẻ đã quyết định cải tạo, khắc phục bằng cách sử dụng những mảnh ghép đồ chơi để nâng chiều cao bàn một cách dễ dàng.

Anju Abraham đã nảy ra ý tưởng sử dụng khối đồ chơi trong suốt để tăng chiều cao, tạo sự tương thích về chất liệu, đảm bảo thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí. Cô chỉ mất khoảng vài trăm nghìn để tạo nên nền tảng vững chắc cho chiếc bàn trà của mình.

Sau một giờ lắp ghép và cố định, tạo rãnh đặt chân bàn, Anju Abraham đã có một vách ngăn tiện ích mà cô mong muốn để tạo sự vững chắc cho chiếc bàn khi sử dụng.

Cô gái trẻ bật mí cách tăng chiều cao cho bàn trà nhờ sử dụng đồ chơi vô cùng đơn giản - Ảnh 3.

Những mảnh ghép hình trong suốt phù hợp với chiếc bàn trà cùng tông màu và tương đương về chất liệu.

Cô gái trẻ bật mí cách tăng chiều cao cho bàn trà nhờ sử dụng đồ chơi vô cùng đơn giản - Ảnh 4.

Chiếc bàn sau khi hoàn thiện đã giúp cô gái trẻ thêm vui vẻ khi chiều cao đã tăng lên đúng như mong muốn. Không mất nhiều thời gian và chi phí, chỉ cần mất một chút công sức trong việc ghép hình, tạo rãnh để đặt phần chân bàn ở giữa, cố định một cách khéo léo là đủ để mang đến tiện ích cho cuộc sống hàng ngày.

Dù trước đó, Anju Abraham là một người không thích chơi game hay đồ chơi nhựa nhưng giải pháp này đã nảy ra ý tưởng nhờ tham khảo internet. Cuối cùng, các khối đồ chơi đã giúp chiếc bàn trà chân ngắn trở nên hữu dụng.

Theo insider

Chia sẻ
Đọc thêm