Mẹ nói chưa có người yêu, nhưng dân mạng lại đang rần rần chia sẻ hình ảnh Văn Đức và Ngọc Nữ vào khách sạn?

Mới đây, dân mạng đã rần rần chia sẻ một bức ảnh chụp lại cảnh Văn Đức cùng "bạn gái tin đồn" Ngọc Nữ đang cùng nhau check-in ở khách sạn.

Trong số các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức là một cái tên nổi bật. Không chỉ là nhân tố quan trọng giúp Việt Nam giành được chức vô địch AFF Cup 2018, Văn Đức còn sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười dễ thương nên nhanh chóng được nhiều chị em hâm mộ. 

Vì vậy mà mọi nhất cử nhất động của chàng trai này đều được dân mạng chú ý. Cụ thể, mới đây một bức ảnh của cầu thủ này đã được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người trong ảnh được cho là Văn Đức và "bạn gái tin đồn" Ngọc Nữ đang đứng check-in để vào một khách sạn ở TP. Vinh (Nghệ An).

65
65
66
66

Hình ảnh được cho là Văn Đức và Ngọc Nữ.

Dù nhân vật nam đã đeo khẩu trang nhưng người xem không khó để nhận ra đây chính là cầu thủ Phan Văn Đức. Điều này lại càng được khẳng định khi bên cạnh anh là Top 10 Hoa hậu Việt Nam - Ngọc Nữ, "bạn gái tin đồn" bấy lâu nay của anh. 

Không rõ bức ảnh này được chụp lúc nào nhưng hiện tại cộng đồng mạng đang khá tò mò. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít ý kiến lên án khách sạn khi để lộ hình ảnh khách hàng.

Trước đó, trong 1 cuộc phỏng vấn với báo chí, mẹ của chàng cầu thủ xứ Nghệ này đã khẳng định: "Đó chỉ là tin đồn. Đức đã có người yêu đâu, bạn cùng quê nên hay chơi với nhau. Chuyện yêu đương thì bố mẹ không cấm cản, chỉ mong con chọn được người ngoan hiền. Mới 22 tuổi, Đức phải tập trung cho sự nghiệp".

Thế nhưng, với những người hâm mộ trung thành của chàng tiền vệ 22 tuổi này, trong suốt thời gian vừa qua, Ngọc Nữ chính là cái tên gắn với Văn Đức. Thậm chí cả hai còn thân thiết đến mức đi du lịch cùng nhau, đi uống trà sữa cùng nhau và dùng… nhầm Facebook của nhau.

71
71
70
70

Văn Đức và Ngọc Nữ cùng đi du lịch.

Mẹ nói chưa có người yêu, nhưng dân mạng lại đang rần rần chia sẻ hình ảnh Văn Đức và Ngọc Nữ vào khách sạn? - Ảnh 3.

Dùng... nhầm Facebook của nhau.

Mẹ nói chưa có người yêu, nhưng dân mạng lại đang rần rần chia sẻ hình ảnh Văn Đức và Ngọc Nữ vào khách sạn? - Ảnh 4.

Cùng đi trà sữa.

Mẹ nói chưa có người yêu, nhưng dân mạng lại đang rần rần chia sẻ hình ảnh Văn Đức và Ngọc Nữ vào khách sạn? - Ảnh 5.

Và Ngọc Nữ cũng thường xuyên đến sân cổ vũ cho chàng cầu thủ trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm