Cô gái ngồi cà phê cả buổi chỉ để chờ bạn trai làm bồi bàn tan ca, chuyện như tiểu thuyết ngôn tình ấy thế mà lại là sự thật

Câu chuyện về một mối tình đẹp khi chàng trai bồi bàn được cô gái đến tận nơi ngồi đợi cả buổi, chuyện tưởng chỉ gặp trong tiểu thuyết ngôn tình hoá ra cũng có ngoài đời thực.

Cô gái ngồi cà phê cả buổi chỉ để chờ bạn trai làm bồi bàn tan ca, chuyện như tiểu thuyết ngôn tình ấy thế mà lại là sự thật - Ảnh 1.

Câu chuyện được nhiều người quan tâm về cô gái trẻ chờ bạn trai làm phục vụ tại quán cà phê được nhiều người quan tâm.

Mới đây câu chuyện tưởng như trong tiểu thuyết, kể về một chuyện tình của đôi bạn trẻ, cô gái dành cả buổi chiều ngồi chờ bạn trai tan ca làm để cùng về đã thu hút nhiều sự quan tâm, nhiều người cho rằng là hư cấu nhưng cũng có một số người lại từng là người trong cuộc, vào bình luận đồng tình với câu chuyện hay như trong chuyện này.

Người viết kể lại: "Đơn giản chỉ là được nhìn thấy người mình yêu. Ban đầu thấy bạn nữ ngồi 1 mình cũng không chú ý lắm. Vì mình cũng hay cà phê 1 mình. Nhưng gần tới cuối giờ thì thấy bạn nam nhân viên lại gần.

Trước đó không nghĩ là hai bạn ấy quen nhau vì bạn nam vẫn chỉ chăm chú làm công việc của mình, bạn nữ thì thỉnh thoảng hướng mắt nhìn theo. Còn tưởng đang yêu thầm cậu bạn này

Đến cuối giờ làm việc, rảnh hơn tí thì bạn nam thi thoảng quay ra nói chuyện với bạn nữ vài câu, lén xoa đầu bạn nữ rồi lại quay đi làm việc. À, thì ra là ngồi chờ bạn nam tan ca.

Chả cần phải hẹn hò rong chơi, đôi khi chỉ cần nhìn đối phương cũng cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Nhiều khi cũng thèm cái cảm giác xong việc có người đợi, về nhà có ai đó đang chờ. Cứ nghĩ chuyện tình cảm phải khác cơ, giờ mới biết đơn giản thế này là cũng đủ...!"

Câu chuyện khiến cho những người đọc tưởng như đang đọc những dòng trong chuyện tiểu thuyết ngôn tình. Nhưng bất ngờ lại có những dòng bình luận cho biết mình cũng từng được cảm giác như thế.

Một thành viên kể đã từng làm nhân viên cho cửa hàng bán đồ ăn nhanh, người bạn gái khi ấy cũng mua phần đồ ăn và chờ đợi đến khi bạn trai hết ca làm. Hoá ra những câu chuyện giản dị hết mức vẫn còn đó ở quanh ta, ấy vậy mà bao lâu nay nhiều người không hề hay biết.

Cô gái ngồi cà phê cả buổi chỉ để chờ bạn trai làm bồi bàn tan ca, chuyện như tiểu thuyết ngôn tình ấy thế mà lại là sự thật - Ảnh 2.

Một số người vào chia sẻ mình cũng đã có một mối tình đẹp như vậy.

Cô gái ngồi cà phê cả buổi chỉ để chờ bạn trai làm bồi bàn tan ca, chuyện như tiểu thuyết ngôn tình ấy thế mà lại là sự thật - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm