Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đáp trả gay gắt khi bị chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc"

Nhận về nhiều bình luận khiếm nhã, có phần gay gắt của dân mạng, cô nàng Đoan Minh trong chương trình "Ghép đôi thần tốc" phản pháo dữ dội.

Trong tập 9 của chương trình Ghép đôi thần tốc - Kết đôi như ý mới phát sóng gần đây, dân mạng đặc biệt chú ý đến 1 cô gái có tên là Đoan Minh (nhân viên văn phòng, 26 tuổi).

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 1.

Đoan Minh trong chương trình Ghép đôi thần tốc.

Trước khi tham gia Ghép đôi thần tốc, cô gái 9X đã từng có 12 người bạn trai: "Tôi đã trải qua 12 mối tình. Trong đó có 4 cuộc tình sâu sắc, số còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu. Mối tình dài nhất là 8 năm, ngắn nhất là một ngày". Lý do những cuộc tình sau của Đoan Minh nhanh chóng đứt gánh đó là do cô thấy "tụt mood", "không bằng người yêu cũ",...

Giới thiệu về mình, Đoan Minh cho biết, cô là người độc lập, không phụ thuộc vào bạn trai.

Tuy nhiên khi đưa ra tiêu chí chọn bạn trai, Đoan Minh gây sốc với loạt phát ngôn của mình: "Tôi muốn bạn trai chi tiền để tôi mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Bạn trai cho tiền tôi đầu tư, nếu sinh lời, tôi sẽ chia tiền lại cho người ấy. Đi ăn, nếu bạn trai quên tiền, tôi có thể cà thẻ trả, đợt sau bạn trai sẽ trả lại. Tuy nhiên, nếu quên đến lần thứ 2 thì thôi luôn...".

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 2.

Những tiêu chí chọn bạn trai của cô được đưa ra khiến nhiều người khó chịu.

Ngoài ra, cô gái còn cho biết bản thân mình là người khá bướng bỉnh. Dù biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai ăn, ngược lại, bạn trai phải là người vào bếp. Lý do là bởi bạn trai phải chiều cô, trong trường hợp nếu bạn trai không biết thì lên YouTube học. Khi sai, Đoan Minh sẽ không bao giờ xin lỗi. Cô sẽ làm theo ý mình.

Khi MC Cát Tường hỏi Đoan Minh về việc nếu sau này phải sống chung với bố mẹ chồng, chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng là điều không thể tránh, lúc đó sẽ thế nào? Cô gái lập tức trả lời: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 3.

Đoan Minh nhận quà từ bạn nam được ghép đôi, song cô thẳng thắn chê: "Ý màu cam, em thích màu đỏ cơ".

Sau khi chương trình phát sóng, những phát ngôn của cô gái trong chương trình lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Một số người thẳng thắn chỉ trích cô gái thực dụng, ích kỷ và "ảo tưởng sức mạnh" về nhan sắc của bản thân. Nhiều ý kiến khác còn cho rằng cô gái đang cố tỏ ra hài hước, song bị làm lố và hài hước không đúng chỗ nên thành vô duyên.

Không ít dân mạng đã vào hẳn trang cá nhân của Đoan Trang để thể hiện quan điểm của mình về tiêu chí chọn bạn trai của cô gái. Trước những lời lẽ khiếm nhã, có phần gay gắt đó, 9X thẳng thắn đáp trả.

Thậm chí cô còn đăng đàn để khẳng định 1 lần nữa về lối sống của mình: "Hãy sống thật nhé. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì nhìn đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good (tốt), đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi".

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 4.

Cô gái thẳng thắn đáp trả những bình luận trái chiều về mình.

Tuy nhiên, lời phản pháo của cô gái không nhận được sự đồng tình, ngược lại còn bị chỉ trích dữ dội hơn. Ngoài ra, còn một tài khoản cho biết cô gái này đã có chồng 2 năm nhưng vẫn xuất hiện trên sóng hẹn hò dành cho người độc thân. Đáp lại thông tin này, Đoan Minh khẳng định cô tham gia chương trình và có giấy chứng nhận độc thân.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 5.

Đoan Minh trả lời về thông tin mình đã có gia đình.

Hiện tại, Đoan Minh đã tạm khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân. 9X ngoài đời đang làm công việc về truyền thông, hiện cô đang làm nội dung cho 1 trang về ẩm thực.

Cùng xem 1 số ảnh ngoài đời của cô gái này nhé!

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 5.

Dễ thấy Đoan Minh mang 1 phong cách sexy, quyến rũ.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 6.

Trên trang cá nhân cô hay chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 7.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 8.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 9.

Cô gái lên truyền hình tìm người yêu đẹp trai, biết nấu ăn và cho tiền đầu tư phản pháo cực gắt khi bị dân mạng chỉ trích "ảo tưởng nhan sắc" - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm