Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò

Sự xuất hiện của cô gái lai xinh đẹp Mika hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả của chương trình truyền hình "Đại chiến kén rể" nhiều bất ngờ thú vị.

Tập 3 của chương trình truyền hình Đại chiến kén rể có sự góp mặt của ông mai bà mối Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ cùng dàn thí sinh trai xinh gái đẹp. Tuần này, chương trình sẽ là cuộc chiến chọn chồng giữa 6 cô gái dễ rơi vào tình cảnh yêu xa.

Gây chú ý trong các ứng viên nữ tuần này là cô gái mang hai dòng máu Nga - Pháp Mika. Xinh đẹp và phóng khoáng, thế nhưng Mika vẫn "cầu cứu" nhờ Trấn Thành giải ế giúp mình. Hiện nay, Mika đang là thực tập sinh cho một công ty và học tập tại Việt Nam. Đồng thời, Mika cũng là một người mẫu tự do. Đến với Đại chiến kén rể, Mika nhờ mẹ và đồng nghiệp cũ tìm giúp mình một chàng trai Việt Nam tâm đầu ý hợp. Cô chia sẻ mình cực kỳ yêu thích các chàng trai mắt hí nhưng mạnh mẽ, nam tính và có râu. "Một chàng trai chịu chơi thì càng tốt" - Mika cho biết.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 1.

Cô gái xinh đẹp Mika.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 2.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 3.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 4.

Liệu rằng Mika có tìm được chồng ưng ý không?

Tập 3 "Đại chiến kén rể": Trấn Thành hoang mang trước các cô gái xinh đẹp của chương trình.

Cô gái đầu tiên là Mỹ Tuyền 25 tuổi đến từ Bình Định. Với tính cách thẳng thắn, Mỹ Tuyền hy vọng mẹ và bạn thân sẽ giúp mình tìm được chàng trai mạnh mẽ như ý muốn. Trước khi vào phòng kín, Mỹ Tuyền mong mẹ sẽ giúp mình có được mối tình đầu tiên trong đời.

Cô gái đến từ gia đình số 2 là Yến Nhi. Năm nay 26 tuổi, Yến Nhi đang là một chuyên viên thẩm mỹ và liên tục công tác giữa Việt Nam và Singapore. Đi cùng con gái, cha mẹ của Yến Nhi cho biết muốn tìm con rể dễ thương, vui tính và biết cùng mình "lai rai" trong mỗi bữa cơm.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 6.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 7.

Các cô gái tham gia trò chơi của chương trình.

Hai nàng dâu kế tiếp là cô gái thông dịch viên tiếng Hàn - Hải Yến đến từ Hà Nội, nữ hộ sinh tương lai Khánh Linh đến từ Hà Đông, cô sinh viên trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ Thuật Phương Thu.

Trước khi tạm biệt gia đình, các cô gái đã lần lượt bày tỏ mẫu người lý tưởng của mình nhằm mong cha mẹ tác thành. Thế nhưng cứ nói đến đâu thì các nàng lại trù dập Trấn Thành đến đó.

Hai chàng trai đến cầu duyên tại Đại chiến kén rể là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, Mạnh Quân là ứng viên vừa xuất hiện đã khiến các gia đình phải xuýt xoa. Sinh năm 1991, Mạnh Quân hiện đang phó quản lý rạp chiếu phim ở Hà Nội. Khi được hỏi, Mạnh Quân tiết lộ thu nhập hiện nay có thể nuôi cha mẹ và thêm một cô vợ. Với vẻ ngoài điển trai, Mạnh Quân mang hình ảnh của một soái ca bước ra từ phim truyền hình. Đến với chương trình, Mạnh Quân mong tìm được cô gái biết nhõng nhẽo nhưng vẫn biết quyết đoán.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 8.

Mạnh Quân.

Khi xem video về tiểu sử Mạnh Quân, nhiều gia đình cảm thấy ngại ngùng khi sợ con gái phải làm dâu. Ngay lập tức, Mạnh Quân chia sẻ mình và vợ sẽ có nhà riêng để chung sống đồng thời chăm sóc cho cả 2 gia đình. Nếu vợ lười rửa bát, Mạnh Quân sẵn sàng mua máy rửa bát hoặc rửa bát giúp vợ mình.

Cô gái lai Nga - Pháp xinh đẹp nhờ Trấn Thành kiếm chồng ở show hẹn hò  - Ảnh 9.

Mạnh Quân và Trấn Thành.

Ngoài ra, nam ứng viên cũng thành thật chia sẻ mình uống rượu nhưng chưa bao giờ mất kiểm soát. Đẹp trai và thành đạt, thế nhưng các cô gái lại tỏ ra ngại ngùng trước "cực phẩm" Mạnh Quân. Thậm chí, một cô gái đã gọi điện để ngăn mẹ lựa chọn. Mạnh Quân chia sẻ: "Người ta nói phía sau 1 người đàn ông thành đạt là 1 người phụ nữ tần tảo nhưng tôi không cần điều đó. Tôi chỉ chỉ cần 1 người ở bên mình là đủ".

Chia sẻ
Đọc thêm