Cô gái la hét ầm ĩ, lấy cả chân chặn tàu cao tốc chỉ vì đi muộn khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Minh Kiên, Theo Helino
Chia sẻ

Nhân viên nhà ga đã phải rất khó khăn mới có thể kéo được cô gái ngoan cố này ra khỏi sân ga để đoàn tàu kịp khởi hành.

Đó là chuyến tàu cao tốc khởi hành từ nhà ga Nam Quảng Châu, Trung Quốc với điểm đến là thành phố Trường Sa, Hồ Nam vào tối chủ nhật ngày 14/7 vừa qua. Video tư liệu xuất hiện một người phụ nữ được xác định là họ Wang, 30 tuổi đi cùng với em trai và người bạn, cả 3 đều đang muốn lên chuyến tàu cuối cùng này để kịp giờ làm ngày hôm sau. Thế nhưng vì đến muộn nên đã quá giờ, thay vì đợi chuyến sau, cô Wang đã tìm mọi cách để chặn tàu lại.

Qua video có thể thấy cô gái trẻ không ngừng la hét, ném va li qua lan can, cô nhảy qua cả cửa quay soát vé để tiến về phía sân ga, đến đây, Wang tiếp tục hét lớn yêu cầu người lái tàu mở cửa để lên tàu. Khi những nhân viên khác xuất hiện để kéo cô ra khỏi đoàn tàu sắp khởi hành, cô Wang liền đặt cả chân trái ra chặn vào khoảng trống giữa tàu và sân ga. 

Dù mọi người có làm gì đi nữa, cô Wang cũng nhất định không chịu đứng dậy.

Cuối cùng, nhân viên nhà ga phải rất khó khăn mới kéo được cô gái ngoan cố này lên.

Cô ra sức cầu xin nhân viên nhà ga cho lên tàu đến Trường Sa để đi làm vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, theo camera an ninh ghi lại, nhóm 3 người này đã đến muộn vào lúc 11 giờ 20 phút và đã quá giờ soát vé, hành khách sẽ không được lên tàu nữa. Trái ngược lại phản ứng hoảng sợ, mất bình tĩnh và có phần quá khích của chị thì cậu em cùng người bạn lại chẳng có hành động gì thể hiện sự ngăn cản mà chỉ đi theo sau. 

"Làm ơn, chỉ mất một phút thôi mà", cô Wang vừa nói vừa ngồi "cố thủ" ở sân ga, nhất định không chịu nhấc chân lên để đoàn tàu lăn bánh. Cuối cùng phải nhờ đến 4 nhân viên mới có thể kéo được cô Wang rời đi và đoàn tàu khởi hành chậm mất 7 phút so với lịch trình. Về phần mình, sau hành động quá khích Wang bị giam giữ 9 ngày vì vi phạm trật tự công cộng, hai người còn lại bị cảnh cáo. 

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm