Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục

Dưới sự nuôi dạy chu đáo của bố mẹ nuôi và mẹ ruột - bố dượng, cậu bé lớn lên khỏe mạnh về cả thể chất và tinh thần.

Năm 2012, showbiz Việt náo loạn trước scandal tình ái của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo. Dù có chung cậu con trai Jacky Minh Trí nhưng cả hai không đến với nhau, vì Ngô Kiến Huy tuyên bố mình không có tình cảm với Thụy Anh.

Sau 9 năm, cuộc sống của đôi bên có nhiều sự thay đổi. Nếu Ngô Kiến Huy chia tay mối tình lâu năm là Khổng Tú Quỳnh thì Thụy Anh đã kết hôn với ông xã Việt Kiều và có thêm một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Gạt qua scandal năm nào, cuộc sống hiện tại của Thụy Anh có thể nói là cực kỳ viên mãn và hạnh phúc.

Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục - Ảnh 1.

Thụy Anh và Jacky hồi nhỏ.

Về phía Jacky Minh Trí, cậu bé được Thanh Thảo nhận nuôi. Mới đây, Jacky đã về Việt Nam, học tại Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Học phí năm 2021-2022 của trường dao động từ 65,5 - 185 triệu đồng/năm.

Mặc dù trên giấy tờ, Jacky là con hợp pháp của Thanh Thảo nhưng thực chất cậu bé vẫn là con đẻ của Thụy Anh. Những năm qua, dù sống với Thanh Thảo là chính nhưng Jacky vẫn được mẹ đẻ hết lòng yêu thương, quan tâm và dạy dỗ.

Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục - Ảnh 2.

Jacky hiện học tại một trường quốc tế ở TP.HCM.

Luôn bày tỏ tình cảm, lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ cho con

Trước đây, Thụy Anh không chia sẻ nhiều hình ảnh về con. Nhưng điều đó không có nghĩa cô dành ít thời gian cho Jacky. Em gái Thanh Thảo hiếm chụp ảnh với con một phần cũng do ngại sự soi mói của truyền thông. 

Được biết Thụy Anh vẫn thường xuyên đón con đi chơi, cho con tiếp xúc với em gái. Chính vì vậy, hai anh em cùng mẹ khác cha rất thân thiết với nhau. Jacky tuy nhỏ tuổi nhưng đã hiểu chuyện, luôn yêu thương và đùm bọc em. Nỗi lòng của một người mẹ cũng khiến Thụy Anh luôn muốn bù đắp cho con trai nhiều nhất có thể. 

Thụy Anh luôn dành nhiều thời gian cho con.

Sau này, Thụy Anh cởi mở hơn nhiều trong việc chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc cùng con. Cô dắt con đi bơi, tham gia những hoạt đồng ngoài trời. Như mọi bà mẹ khác, mỗi lần ở cùng nhau, Thụy Anh lại dạy con những kỹ năng mềm cần thiết, cùng con xuống bếp,... Bà mẹ 2 con vui vẻ chụp ảnh, lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ cho con. Mỗi khi ở bên mẹ, Jacky luôn cười tươi rói.

Bố dượng tâm lý, dạy con riêng của vợ bằng cả tấm lòng

Không chỉ được mẹ yêu thương, Jacky còn được cả bố dượng hết lòng chăm sóc, dạy dỗ. Từ khi Jacky 6-7 tuổi, cậu bé đã rất thân thiết với bố dượng. Không hề có khoảng cách, ông xã Thụy Anh đối xử với Jacky giống như con ruột của mình.

Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục - Ảnh 4.

Ông xã Thụy Anh rất thân thiết với con trai riêng của vợ.

Trên trang Facebook cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung với con riêng của vợ. Giống như mọi ông bố bình thường khác, anh dành nhiều thời gian cho Jacky, cùng con đi chơi, dạy con những kỹ năng sống hữu ích. Ông xã Thụy Anh thậm chí còn dạy Jacky cách làm bánh. Hình ảnh bố dượng cầm tay con riêng đầy tình cảm, tỉ mỉ hướng dẫn cách bóp tuýp kem lên chiếc bánh nướng khiến ai nấy đều cảm động.

Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục - Ảnh 5.

Jacky sinh ra trong một gia đình có cha mẹ bất đồng. Tuy nhiên, dưới sự nuôi dạy chu đáo của bố mẹ nuôi và mẹ ruột - bố dượng, cậu bé lớn lên khỏe mạnh về cả thể chất, tinh thần. Sau tất cả, Jacky vẫn có một tuổi thơ trọn vẹn, đúng nghĩa.

Cô gái khiến Ngô Kiến Huy lao đao năm ấy: Tìm được hạnh phúc sau nhiều năm, cách vợ chồng đối xử với con riêng đáng khâm phục - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm