Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù, đắt đỏ như mức lương mơ ước của khối người

Các bộ bàn ghế thông minh chống gù lưng, chống cận đang được lòng nhiều bậc phụ huynh.

Tuy là mẹ đơn thân nhưng Ly Kute chưa bao giờ để nhóc Khoai Tây thiếu thốn về vật chất. Nhờ công việc kinh doanh thuận lợi nên những năm qua, hot mom 9x có thể chu cấp cho con cuộc sống dư dả. Khoai Tây thường xuyên được mẹ cho đi du lịch nhiều nơi trong nước và thế giới để trải nghiệm, học hỏi thêm những điều lý thú.

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 1.

Hot mom Ly Kute và con trai Khoai Tây.

Khi đi học, cậu bé cũng được mẹ sắm sửa cho những đồ dùng xịn sò để phục vụ tốt nhất cho việc học. Thời gian trước, Ly Kute từng khoe bức ảnh Khoai Tây ngồi vào bàn học, trông vô cùng đáng yêu. Dân tình sau đó cũng chú ý đến bộ bàn ghế mà cậu nhóc đang ngồi. Được biết, đó là bộ bàn ghế thông minh, chống gù lưng cho trẻ đang rất hot trên thị trường. Bộ bàn ghế có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với vóc dáng của trẻ. 

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 2.

Bộ bàn học thông minh, chống gù lưng có giá đắt đỏ của con trai Ly Kute.

Giá cả của bộ bàn, kèm theo ghế giống như Khoai Tây khá đắt đỏ, có thể dao động từ 10 - 15 triệu đồng, tùy vào từng thương hiệu. Nhìn mức giá cũng thấy, Ly Kute yêu thương và đầu tư cho con đến nhường nào.

Hiện nay, các bộ bàn ghế thông minh chống gù lưng, chống cận đang được lòng nhiều bậc phụ huynh. Bởi nó giúp bé điều chỉnh được tư thế ngồi, tránh các nguy cơ về bệnh gù lưng, cong vẹo cột sống,... Tuy nhiên, bố mẹ không nhất thiết phải sắm những bộ bàn với mức giá quá đắt đỏ. Tùy theo kinh tế gia đình, bố mẹ có thể sắm cho con một bộ bàn học với nhiều mức giá tham khảo dưới đây:

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 3.

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 4.

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 5.

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 6.

Giàu như Ly Kute: Xuống tiền mua cho con bộ bàn học chống gù đắt đỏ, các bố mẹ có thể tham khảo nhiều bộ ở những mức giá khác nhau  - Ảnh 7.

Ngoài những thương hiệu trên thì Igrow, Ikera, Hotom, hay Sincaye, Joykids,... cũng là những thương hiệu bàn học chống gù lưng nổi tiếng và uy tín. Bố mẹ có thể tham khảo thêm các mẫu mã bàn trên website chính thức, website phân phối của các thương hiệu này. 

> Igrow: Xem TẠI ĐÂY.

> Hotom: Xem TẠI ĐÂY.

> Sincaye: Xem TẠI ĐÂY.

> Joykids: Xem TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm