Cô gái hóc cả chiếc bàn chải đánh răng khi cố lấy dị vật trong cổ họng

Nhật Thùy/VTC News,
Chia sẻ

Heizea hóc cả chiếc bàn chải đánh răng sau khi cố dùng nó để xử lý thức ăn mắc kẹt trong cổ họng; chiếc bàn chải nằm trong thực quản 3 tiếng mà không gây đau đớn.

Sự cố hy hữu xảy ra ngày 29/11, khi đang ăn gà tây thì Heizea (21 tuổi, sống ở Galdakao, Tây Ban Nha) bắt đầu bị nghẹn. Cô cảm thấy khó thở nên đã lấy bàn chải đánh răng để cố gắng lôi thịt gà tây ra khỏi cổ họng. Không may trong quá trình này, cô đã nuốt chửng chiếc bàn chải dài 20cm

Heizea giải thích rằng cô phải hành động nhanh chóng vì không có ai xung quanh giúp đỡ: “Bố tôi không thể giúp tôi, ông ngồi trên xe lăn vì bị bong gân, nên tôi quyết định sử dụng bàn chải đánh răng. Tôi đã cố gắng giữ phần đầu lông của bàn chải để đẩy thịt gà vào trong nhưng khi thịt đã không còn mắc kẹt thì chiếc bàn chải lại bị hút vào trong luôn”.

Sau đó, Heizea được đưa đến bệnh viện. Điều đáng chú ý là cô không hề cảm thấy đau đớn trong thời gian bàn chải mắc kẹt trong cổ họng, chỉ thấy hơi khó thở.

Cô gái hóc cả chiếc bàn chải đánh răng khi cố lấy dị vật trong cổ họng - Ảnh 1.

Heizea nuốt cả bàn chải đánh răng khi cố lấy dị vật trong cổ họng. (Ảnh: NYP)

Cô nhớ lại lúc giải thích tình trạng kỳ lạ của mình cho nhân viên y tế khi nhập viện: "Tất cả họ đổ xô lại xung quanh tôi và họ không thể tin được cho đến khi nhìn thấy ảnh chụp X-quang chiếc bàn chải bị mắc kẹt ở cổ" .

Sau ba giờ kiểm tra và chẩn đoán, các bác sĩ đã lấy thành công chiếc bàn chải ra khỏi cổ họng cô gái Tây Ban Nha trong 40 phút, khi Heizea được gây mê. Các bác sĩ có thể lấy dụng cụ này ra bằng cách quấn đầu bàn chải đánh răng bằng dây phẫu thuật và kéo từ bên trong thực quản ra ngoài.

"Tôi thức dậy với bàn chải đánh răng bên cạnh trên bàn cạnh giường ngủ. Tôi rất vui vì mình có thể thở lại được bình thường", Heizea bày tỏ.

(Nguồn: NYP)

Chia sẻ