Cô gái gốc Việt hát "hit" Justin Bieber phong cách cải lương khiến bạn... quên luôn bản gốc

Thiên Ái, Theo Trí Thức Trẻ

Như Kayla cứ hát, dân mạng cứ không thể ngăn mình cười. Và thế là, clip cover "What Do You Mean" theo phong cách cải lương của 9X đang được truyền tay nhau chóng mặt trên MXH.

Nếu bạn từng cười ngất lên ngất xuống với phong cách cover ca khúc độc lạ không giống ai của Trang Hý thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua "thánh" chuyên chuyển ngữ các ca khúc tiếng Anh thành tiếng Việt rồi hát theo cách tưng tửng - Nguyễn Như Kayla (tên tiếng Việt là Nguyễn Thiện Như).

Mới đây, trên Fanpage có hơn 44.000 lượt theo dõi, Như Kayla đã đăng tải tác phẩm mới của mình. Trong clip lần này, Kayla khiến bạn trẻ xin "quỳ" khi hát ca khúc nổi tiếng What Do You Mean của Justin Bieber theo phong cách cải lương, kết hợp chơi đàn tranh.

Giọng hát vừa tỉnh vừa hài, thỉnh thoảng lại cố tình nhấn nhá để chọc cười khán giả của 9X gốc Việt khiến người xem không thể không bấm "replay" đến nát con chuột.

Phong cách thời trang "thầy bói" của Như Kayla cũng khiến bạn trẻ cười lăn. Cô diện áo dài trăng, đội nón lá, tưởng chừng sẽ nữ tính, ấy vậy mà chỉ cần 1 cái kính mắt đen, tròn xoe đã khiến mọi thứ trở nên khôi hài đến lạ.

Như Kayla cứ hát, dân mạng cứ không thể ngăn mình cười. Và thế là, clip cover What Do You Mean theo phong cách cải lương của 9X đang được truyền tay nhau chóng mặt trên MXH.

Cô gái gốc Việt hát hit Justin Bieber phong cách cải lương khiến bạn... quên luôn bản gốc - Ảnh 2.

Cô gái gốc Việt hát hit Justin Bieber phong cách cải lương khiến bạn... quên luôn bản gốc - Ảnh 3.

Cô gái gốc Việt hát hit Justin Bieber phong cách cải lương khiến bạn... quên luôn bản gốc - Ảnh 4.

Cô gái gốc Việt hát hit Justin Bieber phong cách cải lương khiến bạn... quên luôn bản gốc - Ảnh 5.

Phong cách bá đạo của Như Kayla gây ấn tượng với người xem.

Để biết được sự thú vị của clip, các bạn hãy đọc những bình luận sau nhé!

Nguyễn Toàn viết: "Cảnh giới cao như vậy, có thể dùng phong cách cải lương của Việt Nam để quên bản gốc luôn, quả thật là cao thủ!""Tớ nghe xong không nhớ nổi luôn cái giai điệu của bài gốc luôn", Lộc Trần nhận xét. Thương Hà bình luận: "Cười sấp mặt, một loại hình nhạc mới sắp thôn tính cả thế giới này rồi".

Như Kayla sinh ngày 16/6/1992. Cô bạn là người gốc Việt được sinh ra tại Mỹ. 9X theo học lớp học làm phim với mong muốn sẽ trở thành nữ đạo diễn nổi tiếng trong tương lai. Như Kayla từng chia sẻ: "Mình làm các clip này ngoài mục đích giải trí, mang lại tiếng cười cho bạn bè còn khuyến khích người Việt sinh ra tại Mỹ học thêm tiếng Việt".

Để cho ra lò 1 clip, 9X thường chọn bài hát tiếng Anh, sau đó nghe khoảng 2 lần rồi phiên dịch luôn trên nền nhạc. Chính vì lý do này mà clip nào cô bạn cũng bị vấp. Tuy nhiên, Kayla lại cho đây là lợi thế của mình vì "như thế người xem sẽ cảm thấy tự nhiên hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm