Cô gái chia sẻ hình ảnh đáy nồi kì lạ ở nhà mình, nhưng khi biết được nguyên nhân, ai nấy đều ngao ngán

Một cô gái mới đây đã gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đáy nồi kỳ lạ ở nhà mình, thế nhưng khi biết được nguyên nhân ai nấy đều ngã ngửa.

Chuyện bếp núc vốn không phải 100 người đều giỏi, có người khéo thì cũng sẽ có người vụng. Thế nhưng, vụng như thế nào và mức độ ra sao mới là những tình huống hài hước được chia sẻ và bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội.

Người ta thường nói, đã vụng về thì thường rất hay quên, điều đó đúng không chỉ trong công việc mà còn khi vào bếp nữa. Điển hình như tình huống hài hước của cô gái trẻ dưới đây.

Cô gái này đã đăng tải lên mạng xã hội, chia sẻ về hình ảnh đáy nồi kỳ lạ ở nhà mình. Nhìn qua chẳng ai biết tại sao một chiếc nồi lại có chiếc đáy được "tạo khắc" đặc biệt như thế. Sau 1 hồi đọc caption mới biết, hóa ra cô gái này vừa nấu xong đã đặt nồi xuống một chiếc chiếu nhựa. Thế rồi, điều gì đến cũng phải đến - một mảng chiếu nhựa đã bám chặt lấy đáy nồi, in lên hình thù thật đặc biệt.

Đáy nồi đặc biệt mà cô gái đăng tải hoá ra lại là hậu quả của sự bất cẩn khi vào bếp.

Thông thường, với những đồ nóng vừa đun ở bếp xuống, người ta sẽ chuẩn bị đồ vật gì đó làm đệm, tránh gây ra tình trạng "dở khóc dở cười" như trên. Vì chẳng may gây ra "sự cố" khó đỡ, cô gái cũng bình tĩnh tìm cách khắc phục hậu quả. Bởi thế, hình ảnh cô ngồi hì hục cạy từng mảng chiếu ra khỏi đáy nồi khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Cô gái chia sẻ hình ảnh đáy nồi kì lạ ở nhà mình, nhưng khi biết được nguyên nhân, ai nấy đều ngao ngán - Ảnh 2.

Cô ngồi hì hục cạy từng mảng chiếu ra khỏi đáy nồi mà chẳng biết bao giờ mới xong đây!

Tình huống hài hước trên không chỉ khiến dân mạng được một phen giải trí mà còn là một bài học đáng nhớ cho cô nàng này, phải cẩn thận hơn trong chuyện nấu nướng, tránh những thiệt hại không đáng có sau này.

Dưới phần bình luận, dân mạng cũng không quên để lại những bình luận hài hước của mình:

- "Chết cười, thoạt nhìn tưởng đáy nồi được "điêu khắc" hoạ tiết đặc biệt cơ".

- "Gỡ như thế không biết bao giờ mới xong, thương quá, chắc bất cẩn không nghĩ nồi nó nóng đến mức chảy cả nhựa ra như thế".

- "Thế là thôi xong, hỏng cả nồi lẫn chiếu rồi, đúng là bài học nhớ đời mà".

Vậy mới thấy, khi vào bếp, kĩ năng nào cũng cần phải có, thế nhưng cẩn thận vẫn là điều được ưu tiên hàng đầu, các mẹ nhỉ?


Chia sẻ
Đọc thêm