Cậu bé ngồi trên xe máy điện rồi vặn ga khiến chiếc xe lao vào bờ tường, dân mạng chỉ ra lỗi sai nghiêm trọng của người mẹ

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu người mẹ để tâm hơn đến đứa trẻ, có lẽ cậu bé đã không gặp sự cố đáng tiếc như vậy.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ngắn ghi lại tình huống nguy hiểm xảy ra với 1 đứa trẻ mà bậc phụ huynh nào cũng quan tâm.

Cậu bé ngồi trên xe máy điện vặn ga khiến chiếc xe lao vào bờ tường rồi đổ sập xuống sàn, dân mạng chỉ ra lỗi sai nghiêm trọng của người mẹ

Theo đó, một cậu bé khoảng chừng 4-5 tuổi đang ngồi lên chiếc xe máy điện dựng trong nhà. Cậu bé này còn bật được cả đèn xe lên và ngồi nghịch 1 lúc. Khi đó, dù người mẹ đi qua nhưng vẫn thản nhiên bỏ qua dấu hiệu nguy hiểm này.

Chỉ vài giây sau, cậu bé vặn tay ga khiến chiếc xe lao vào bờ tường rồi đổ sập xuống sàn. May mắn là sự việc không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng cậu bé cũng bị 1 phen ê ẩm hết người.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Bởi đây là tình huống khá phổ biến trong các gia đình có trẻ nhỏ. Dân mạng chỉ ra người mẹ ở đây đã mắc sai lầm không đáng có khi không sát sao hơn với con của mình, dù đã nhận ra tín hiệu nguy hiểm trước đó:

- "Sợ thế, chắc là chìa khóa xe vẫn cắm ở đó nên em bé này mới vặn ga được. Suýt thì họa to, sự hiếu kì của trẻ con không có lỗi, lỗi ở người lớn đã vô tâm, bất cẩn".

- "Người mẹ nhìn thấy mà vẫn bỏ qua thì thật đáng trách, trẻ con rất hiếu động nên dù vì lý do gì thì cũng không nên để trẻ ngồi trên xe máy hoặc gần các vật có động cơ, sử dụng điện hoặc xăng, nếu không hậu quả cực khó lường".

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ, bàn luận trên mạng xã hội.
Chia sẻ
Đọc thêm