Cô gái bức xúc tố vợ cũ của chồng gửi chiếc phong bì ''oan nghiệt'' tới, dân mạng soi lại tình trường mới gật đầu tâm đắc: Nhân quả không trừ một ai!

Cô gái đăng đàn tố vợ cũ của chồng gửi chiếc phong bì bên trong có giấy siêu âm thai 6 tuần tới nhà làm mình muốn ''phát điên''. Thế nhưng khi dân mạng lật lại "lịch sử yêu đương" của cô mới phát hiện, hóa ra trước đây cô nàng cũng chính là một ''tiểu tam'' chính hiệu!

Có những người đi cướp chồng của người khác nhưng lại tự cho rằng việc mình làm là chân chính. Câu chuyện ấy thực sự đã gây bức xúc trong dư luận. Nhiều người còn trơ trẽn gặp vợ của bồ để khuyên người ta bỏ chồng. 

Nhưng cũng có đôi khi ngoại tình bắt đầu không phải do người thứ 3, mà là người trong cuộc cố ý lừa dối. Vậy ai rơi vào hoàn cảnh đó có thể được tha thứ không? Cứ nói rằng tình yêu có lý lẽ riêng, khi đã yêu rồi thì không thể nào ngăn cản được con tim nhưng tại sao lại chọn đàn ông có vợ? Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen bình luận xôn xao vì một đoạn tâm sự khá dài của cô gái bí ẩn kể lại chuyện mình đã từng là người thứ 3. Cô gái này đăng tải lên mạng với tâm trạng vô cùng bức xúc:

"Em và chồng hiện tại cưới nhau được một năm, trước đó anh có một đời vợ rồi.

Thật sự kể ra thì khá buồn em cũng biết mình sai nhưng em nghĩ cái sai có thể thông cảm được, bởi vì trước khi yêu anh em không hề biết anh đã có vợ. Sau này chị ấy tìm gặp và nói giữa họ có một đứa con chung, hiện vẫn sống cùng nhau nên mong em buông để anh về với gia đình.

Em có làm, cắt đứt thẳng với anh nhưng rồi cuối cùng lí trí không chiến thắng được trái tim. Vợ chồng anh rạn nứt hẳn rồi chia tay.

Lúc ấy anh vẫn nói rằng bọn anh chia tay không phải vì em mà vì nhiều chuyện khiến cho cuộc hôn nhân ấy không thể cứu vãn được nữa.

Sau đó em thấy thái độ chị cũng bình thường thì tin rằng điều anh nói là đúng, thỉnh thoảng chị vẫn cho con của hai người về chơi với bố nhưng sau này em có bầu thì lo em mệt nên chị ít đưa con sang.

Thế mà đùng một cái, lúc con em chỉ mới được 6 tháng thì chị gửi tận tay em một phong bì dán kín, dặn về nhà hẵng xem. Cuối cùng là tờ giấy khám thai của chị, rồi chị căn giờ đoán em đã đọc thì gọi điện nói là con của chị và chồng em hiện tại. Chị xin lỗi, vì không kiềm chế được và cũng vì anh nói thời gian xa nhau nhận ra vẫn còn yêu chị.

Mọi người ạ, em thật sự rất rối, không biết phải làm thế nào bây giờ, đau lòng cũng có nhưng cảm giác ghen tuông căm ghét lại càng nhiều hơn.

Không hiểu nổi chồng em bây giờ đang nghĩ gì nữa, cả chị cũng vậy, hai người đó bị điên rồi phải không?".

Cô gái bức xúc tố vợ cũ của chồng gửi chiếc phong bì ''oan nghiệt'' tới, dân mạng soi lại tình trường mới gật đầu tâm đắc: Nhân quả không trừ một ai! - Ảnh 1.

Tờ giấy siêu âm thai mà chị vợ cũ gửi đến khiến cô gái ''phát điên''.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện tình éo le của cô gái này đã nhận về rất nhiều lượt bình luận của người dùng mạng. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng, cô gái đang phải chịu hậu quả từ những việc mình đã làm trong quá khứ. Bởi lẽ, nếu ngày xưa cô ấy kiên quyết từ bỏ, không sa đà vào mối quan hệ rắc rối kia thì cuộc hôn nhân này có lẽ sẽ khác. Bởi nhiều người nhận định, ''kẻ thứ 3'' sẽ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp.

- ''Nếu ngay từ đầu bạn dứt khoát hơn, kiên quyết hơn và không để lòng mình yếu mềm thì có lẽ bây giờ cuộc sống của bạn đã khác. Xã hội này thiếu gì đàn ông mà phải lao vào yêu 1 người đã có vợ cơ chứ! Chẳng ai đi ngoại tình mà nói còn yêu vợ đâu, lúc nào cũng là không hợp, đang cãi vã hoặc ly thân thôi''.

- ''Bạn có biết đàn ông rất tham lam không? Họ chỉ thêm chứ không muốn bớt. Bây giờ kết cục như thế này cũng nên xem lại ngày xưa bạn đã làm gì để có ''quả đắng'' ngày hôm nay''.

- ''Bạn đến sau có thể không sai, nhưng sai khi người ta vẫn trong một mối quan hệ khác. Tiên trách kỉ hậu trách nhân, mong bạn lí trí để giải thoát cho mình trong mớ bòng bong này''.

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản chỉ trích người đàn ông trong câu chuyện trên. Cùng một lúc, anh ta khiến cả hai người phụ nữ mang bầu rồi tiếp tục làm tổn thương họ. Anh ta mới là kẻ đáng trách nhất trong câu chuyện éo le này.

Vậy mới thấy, ở đời này, không ai nắm tay được cả ngày. Cuộc đời cũng có nhiều điều bất ngờ ập đến mà không ai đoán trước được. Hôm nay bạn cười, ngày mai có thể sẽ phải khóc cạn nước mắt vì có một ngày bạn cũng là người vợ, làm mẹ của các con và sống với một người đàn ông có bản tính lăng nhăng, gái trẻ đeo bám bên ngoài. Chẳng hiểu lúc đó bạn có nghĩ về những ngày mình đã từng là "người thứ ba"?


Chia sẻ
Đọc thêm