Cô gái bán kẹo dạo trong bộ trang phục thú bông bị 2 thanh niên trêu ghẹo, bắt phải ngồi ăn 1 lúc hết 10 cây kẹo mút mới chịu trả tiền gây tranh cãi

Mới đây 2 thanh niên quay lại cảnh cô gái bán kẹo dạo ăn liền một lúc 10 cây kẹo để giải trí đã gây ra nhiều ý kiến phản đối, coi đây là hành động không tôn trọng công việc của người khác.

Trong video kéo dài hơn 7 phút ghi lại cảnh sau khi 2 thanh niên gọi cô gái đang mặc bộ trang phục hình gấu lại và hỏi mua 10 cây kẹo mút, tuy nhiên lại đi kèm theo điều kiện cô gái phải ăn hết 10 cây kẹo ngay tại chỗ mới chịu trả tiền.

Cô gái bán kẹo dạo khóc nghẹn trong bộ trang phục thú bông khi bị 2 thanh niên trêu ghẹo, bắt phải ăn 10 cây kẹo mút mới chịu trả tiền - Ảnh 1.

Cô gái trong trang phục hình gấu đang phải ăn liên tục 10 cây kẹo để nhận được tiền trước sự hả hê của 2 thanh niên.

Cô gái sau đó đã thực hiện yêu cầu để đổi lấy 80.000 đồng tiền bán kẹo, khi ăn đến cây thứ 7 thì cô gái ngừng ăn và lau nước mắt. Tuy nhiên trò đùa vẫn không dừng lại ở đó, 2 chàng thanh niên vẫn yêu cầu cô gái ăn hết 10 cây kẹo thì mới đưa tiền. Sau nhiều phút vất vả cô gái cũng ăn hết số kẹo và nhận số tiền trên.

Trong video do chính những người thanh niên này quay lại, nhiều câu nói và hành động tỏ ra thích thú khi thấy cô gái "đánh vật" để ăn hết chỗ kẹo này và liên tục cảnh báo việc nếu bị sao sẽ không đưa đến bệnh viện.

Trước những hành động trên cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, nhiều người cho rằng việc làm của 2 thanh niên này là đáng lên án, khi ai cũng có công việc riêng, đồng tiền chân chính kiếm được từ sức lao động là điều đáng được tôn trọng.

Trong trường hợp này, 2 thanh niên đang lấy cuộc sống mưu sinh vất vả của một cô gái để làm trò giải trí là điều không chấp nhận được.


Chia sẻ
Đọc thêm