Cô gái 23 tuổi nhảy ra cửa sổ xe tải của dịch vụ dọn nhà dẫn đến tử vong, hành động trong 6 phút trước khi qua đời gây tò mò

JIA YOU, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc, và lý do tại sao cô Xa nhảy ra khỏi xe tải đang là một câu hỏi lớn.

Ngày 22/2, trang 163 đưa tin, một cô gái 23 tuổi sống ở Hồ Nam (Trung Quốc) đã nhảy từ cửa sổ của xe tải và tử vong sau khi đưa đi cấp cứu thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Gia đình người quá cố chia sẻ với truyền thông rằng, do không đủ bằng chứng nên tài xế xe tải được cho là có liên quan đến sự việc này được tại ngoại sau khi bị bắt giam 3 ngày.

Cô gái 23 tuổi nhảy ra cửa sổ xe tải của dịch vụ dọn nhà dẫn đến tử vong, hành động trong 6 phút trước khi qua đời gây tò mò - Ảnh 1.

Xa Sa Sa 23 tuổi nhảy ra khỏi xe tải dẫn đến tử vong.

Theo thông tin được biết, cô gái này tên Xa Sa Sa, 23 tuổi, đang nộp đơn xin việc vào một công ty ở Hồ Nam (Trung Quốc). Được biết, sự việc xảy ra vào 9 giờ tối ngày 6/2, Xa Sa Sa đã đặt dịch vụ dọn nhà thông qua công ty vận chuyển Huolala. Sau khi cô lên xe tải cùng với tài xế đến nơi cần dọn đến 6 phút, thì tài xế bất ngờ gọi về cho công ty báo rằng, khách hàng trên xe đã nhảy ra ngoài cửa sổ tự tử. 

Sau khi sự việc được trình báo, cảnh sát Hồ Nam đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra vụ việc. Xa Sa Sa lúc đó cũng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nghiêm trọng. Sau khi cấp cứu, Xa Sa Sa tạm thời qua khỏi cơn nguy kịch và được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt. Đêm 9/2, cơ thể cô bắt đầu có dấu hiệu không ổn và cuối cùng không may qua đời vào ngày 10/2.

Dựa theo thông tin mà cảnh sát có được từ gia đình của cô Xa, họ cho rằng trước khi xảy ra bi kịch, tài xế đã không đi đúng đường như trên bản đồ. Tại đồn cảnh sát, tài xế cũng nghi ngờ rằng cô gái kích động vì tài xế đã đi sai đường, mặc dù anh vẫn không hiểu lý do tại sao cô Xa lại như thế. Trên thực tế, không ai biết được trước khi cô Xa nhảy ra cửa sổ đã có chuyện gì xảy ra, vì trên xe tải không có ghi âm hay hộp đen. 

Cô gái 23 tuổi nhảy ra cửa sổ xe tải của dịch vụ dọn nhà dẫn đến tử vong, hành động trong 6 phút trước khi qua đời gây tò mò - Ảnh 2.

Xe tải của dịch vụ dọn nhà Huolala.

Sau khi vụ việc xảy ra, đại diện công ty Huolala đã liên lạc với gia đình cô Xa với mong muốn giải quyết hậu quả, cũng như cố gắng thương lượng để lo chuyện hậu sự cho cô. Tuy nhiên, phía gia đình cô Xa nói với truyền thông rằng, phản ứng của Huolala là lảng tránh và từ chối chịu bất cứ trách nhiệm nào. 

Gia đình cô Xa cho biết, cô là cô gái tích cực, lạc quan, không hề có biểu hiện bất thường trước khi qua đời. Sau 4 ngày trong bệnh viện, cô qua đời vì bị tổn thương não nghiêm trọng do chịu cú ngã mạnh cùng những vết thương khác. “Điều gì đã xảy ra trong khoảng thời gian ngắn trên xe khiến cháu tôi ra nông nỗi này", chú cô Xa nói. Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra sự việc, và lý do tại sao cô Xa nhảy ra khỏi xe tải đang là một câu hỏi lớn. 

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm