Cô gái 1m50 phiền lòng vì những câu hỏi thiếu tế nhị liên quan đến chuyện yêu bạn trai cao 2m

Hiểu Mai, Theo PNVN
Chia sẻ

Cặp đôi chênh lệch chiều cao đến 50cm đã gặp phải không ít lời bàn tán mỗi khi họ xuất hiện cùng nhau.

Những cặp đôi "đũa lệch" thường nhận rất nhiều sự chú ý và câu hỏi từ mọi người xung quanh. Đáng nói, họ đã không ít lần trải qua những câu hỏi rất oái oăm và có phần không thoái mái. Ví dụ điển hình là câu chuyện của cặp đôi dưới đây.

Chuyện tình giữa Brooke Dostillio và bạn trai Dylan Painter đến từ bang Delaware (Hoa Kỳ) chớm nở từ tháng 1 năm 2020. Điều thú vị của chuyện tình này sự chênh lệch chiều cao lên đến hơn 50cm giữa 2 người. Cặp đôi cho biết vẫn duy trì được mối quan hệ trong thời gian dài vì sự thật, cuộc sống thường ngày không hề bị cản trở bởi vấn đề chiều cao.

Brooke và Dylan cho rằng đối phương là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc đời mình và có phương châm tình yêu khá tương đồng với nhiều cặp đôi khác: Trái dấu hút nhau. Tức là, họ bị thu hút bởi những người không có điểm chung gì.

Chia sẻ về mối tình của mình, Brooke, 25 tuổi cho biết cả hai đã cảm thấy quen thuộc với sự chênh lệch lớn về chiều cao nhưng có lẽ người ngoài thì không.

Cô gái 1m5 "điên tiết" vì những câu hỏi vô duyên liên quan đến chuyện yêu bạn trai cao 2m - Ảnh 1.

Chênh lệch chiều cao hơn 50cm khiến cặp đôi gặp phải nhiều câu hỏi không hay.

Cũng theo Brooke, khi họ mới bắt đầu hẹn hò, tức vào tháng 1 năm 2020, nhiều người trên phố đã cố tình chặn họ lại để hỏi xem vì sao mà chênh lệch chiều cao lớn như thế họ vẫn ở bên nhau. Không chỉ thế, cặp đôi thậm chí đã bị quấy rầy bởi những câu hỏi thô tục liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục như sự chênh lệch chiều cao có phải là cản trở lớn hay không.

Với người ngoài, nhìn bằng mắt thường cũng thấy được cả hai chênh nhau về chiều cao đến thế nào. Bởi vậy, họ để cho "trí tưởng tượng bay xa" và hỏi trực tiếp luôn chính chủ.

Dylan được ví như người khổng lồ với chiều cao hơn 2m, trong khi người bạn gái đi bên cạnh anh, Brooke, chỉ cao vỏn vẹn 1m50.

Khi được hỏi, Brooke chia sẻ: "Mới đầu thì chúng tôi cũng như mọi người xung quanh, đều cảm thấy sự chênh lệch chiều cao này là rất kì quái. Nhưng đến tận bây giờ, cả hai đã quen với sự khác biệt này. Thực ra với chiều cao, tôi thường cảm thấy mình bị lép vế với những người đứng cạnh mình, nhưng mọi người lại trông rất nhỏ bé khi họ đứng bên Dylan. Vì thế việc chúng tôi đi cùng nhau thì cũng như đang đi với bất kì ai khác thôi, đúng không nào?".

Cô gái 1m5 "điên tiết" vì những câu hỏi vô duyên liên quan đến chuyện yêu bạn trai cao 2m - Ảnh 2.

Họ cảm thấy thoải mái và không có vấn đề gì lớn khi ở cạnh nhau.

Cô nói thêm: "Mọi người vẫn thường nghĩ Dylan có chiều cao bất thường, nhưng không, anh ấy là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, vì vậy nó không có gì bất thường cả. Chúng tôi thậm chí còn cảm thấy chiều cao này rất tiện dụng cho một vài thứ trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ nếu tôi không thể lấy những đố vật ở nơi cao như kệ đựng gia vị hay trên tủ quần áo, Dylan sẽ giúp tôi làm việc đó.

Ngược lại, nếu có thứ gì vô tình rơi xuống chỗ thấp như gầm giường hay gầm bàn, tôi lại có thể lấy nó lên dễ dàng hơn. Còn việc chúng tôi quen nhau, nó là một cái duyên vì tôi biết anh ấy qua ứng dụng hẹn hò. Sau khi quyết định tiến đến với nhau, cả hai đã di chuyển đến Đức để học tập và làm việc. Dylan lúc đó đang chơi bóng cho câu lạc bộ Trier Gladiators (Đức), còn tôi đang trong khóa học từ xa".

Được biết, cả hai đã không ít lần bắt gặp những câu hỏi tế nhị liên quan đến vấn đề nhạy cảm. Nhiều người luôn băn khoăn rằng sự chênh lệch chiều cao lớn đó có thay đổi sự thân mật của họ dành cho nhau không.

Mặc dù cặp đôi không từ chối trả lời, nhưng họ cảm thấy nực cười và có phần khó chịu vì chỉ cần họ công khai những bức ảnh chụp chung với nhau là lại có hàng loạt các bình luận tỏ vẻ hồ nghi, thậm chí cười cợt.

"Sự chênh lệch này là điều không thể thay đổi, và việc mọi người bàn tán về chúng tôi đã trở thành một phần trong cuộc sống của hai đứa. Tôi đã quen với những điều đó, và một điều nữa, đó là từ sau khi ở cạnh Dylan, tôi không thể tưởng tượng được việc đứng gần một người khác có chiều cao gần với mình, nó đang trở nên dần lạ lẫm đối với tôi" – Brooke bật cười nói thêm.

Tình yêu thì làm gì có phân biệt chiều cao, tuổi tác hay đẳng cấp, nghề nghiệp. Chỉ cần cả hai cùng chung cảm xúc và nảy sinh tình cảm với đối phương thì những điều còn lại sẽ chỉ là thứ yếu mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm