Cô gái 17 tuổi ở TP.HCM mất tích, gia đình lo lắng tìm kiếm hơn 10 ngày chưa thấy

K.N, Theo GIA ĐÌNH & XÃ HỘI
Chia sẻ

Dù đã dùng mọi cách như đăng tin lên mạng xã hội, báo với chính quyền địa phương và nhờ hiệp sĩ đường phố, song gần 10 ngày nay gia đình vẫn chưa tìm được Y.

Ngày 22/7, theo  báo Thanh Niên, bà Huỳnh Ngọc Liên (51 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết, gia đình đang mất ăn mất ngủ vì con gái là D.K.Y (17 tuổi) mất tích bí ẩn.

Cô gái 17 tuổi ở TPHCM mất tích, gia đình lo lắng tìm kiếm hơn 10 ngày chưa thấy - Ảnh 1.

Y mất tích đã 12 ngày. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trên Zingnews thông tin, theo bà Liên, ngày 10/7, bà lấy xe máy chở con gái từ nhà trên đường Tân Hòa Đông (phường Bình Trị Đông) đến nhà thờ ở quận 6 để đi lễ. Khi quay trở lại đón thì không thấy con gái đâu.

Bà được một số người quen cho biết Y khi đến nhà thờ không vào dự lễ mà quay trở ra, vào quán game phía đối diện. Khi tới điểm kinh doanh trò chơi điện tử trên, người phụ nữ nhận thông tin con gái trước đó có ngồi chơi một lúc rồi bỏ đi.

"Khoảng 2 ngày sau, con gái có gọi điện về cho tôi nói đang đi làm ở Bình Dương, gia đình đừng tìm kiếm nữa. Khi tôi liên hệ lại số điện thoại trên thì không liên lạc được", người mẹ nói.

Từ khi Y mất tích, gia đình bà Liên đã xuống Bình Dương và một số nơi để tìm con, nhưng đến nay đã 12 ngày vẫn chưa có tung tích.

"Khi đi, con gái tôi không mang điện thoại. Y ngoan hiền, tôi sợ con bé bị người lạ làm quen qua mạng xã hội rồi dụ dỗ, bán sang Campuchia", bà Liên lo lắng.

Từ khi con gái mất tích, cả nhà bà Liên gác lại công việc chia nhau ra tìm kiếm, thậm chí xuống tìm tới tận Bình Dương. Dù đã dùng mọi cách như đăng tin lên mạng xã hội, báo với chính quyền địa phương và nhờ hiệp sĩ đường phố, song gần 10 ngày nay vẫn chưa có kết quả.

"Mấy ngày qua tôi lo lắng, tối nào cũng ngủ không được sợ con bị bạn bè xấu rủ rê hay làm gì dại dột. Không biết chuyện gì xảy ra với con, nếu cháu nó có mệnh hệ gì không biết tôi phải sống sao", bà nức nở.

Cũng theo người mẹ, bình thường Y là một cô gái rụt rè, thường chỉ ở nhà chứ ít ra ngoài chơi. Em cũng không biết đường, không biết chạy xe nên khi em mất tích, cả nhà lại càng lo lắng hơn.

Ông Dương Trí Quyền (56 tuổi, ba Y) cũng tâm sự hiện giờ, gia đình chỉ mong con gái sớm được bình an về nhà. "Con ơi nếu con đọc được tin này về nhà đi con. Ba mẹ không trách hay la gì con hết, chỉ cần con về thôi", ông nhắn nhủ với con gái qua báo Thanh Niên.

Chia sẻ
Đọc thêm