Cô em gái xinh đẹp, kín tiếng nhưng cực kỳ tài giỏi, từng lọt top tỷ phú 8X của Cường Đô La

Nguyễn Trần Huyền My, em gái của Cường Đô La không xuất hiện nhiều trước truyền thông nhưng lại cực kỳ tài giỏi.

Cường Đô La là cái tên không còn quá xa lạ trong showbiz Việt dù không có hoạt động nghệ thuật nào. Được biết, cơ ngơi đồ sộ của gia đình Cường Đô La đều do một tay mẹ của anh bà Như Loan gây dựng nên. Bên cạnh đó, cô em gái tuy kín tiếng nhưng lại cực kỳ tài giỏi tên là Nguyễn Trần Huyền My cũng rất thu hút giới truyền thông.

Em gái Cường Đô La, người phụ nữ kín tiếng nhưng giỏi đến nỗi trở thành chủ nợ của cả nhà đẻ  - Ảnh 1.

Em gái Huyền My của Cường Đô La khi còn trẻ.

Nhiều tờ báo đã viết rằng, ban đầu, tất cả kỳ vọng của bà Loan đều đặt hết lên đôi vai của con trai cả là Cường Đô La nhưng điều này dường như không mấy khả quan. Nguyên nhân được cho là Cường không chịu nổi áp lực kinh doanh cũng như đối đáp khách hàng. Cường sau đó đã chính thức rút chân khỏi mọi vị trí trong công ty gia đình và đi theo định hướng riêng của bản thân. Cùng lúc đó, cô con gái út Nguyễn Trần Huyền My (1983) đã xuất hiện với vai trò là cánh tay phải của bà Loan.

Huyền My được xem là nhân vật trọng yếu của tập đoàn nhà Cường Đô La khi luôn cố vấn cho bà Loan trong những thương vụ lớn. Cô hiện nắm trong tay 14,3% vốn của Quốc Cường Gia Lai trong khi anh trai ruột chỉ có khoảng 0,2%.

Em gái Cường Đô La, người phụ nữ kín tiếng nhưng giỏi đến nỗi trở thành chủ nợ của cả nhà đẻ  - Ảnh 2.

Doan nhân Huyền My (giữa) từng lọt top tỷ phú 8X vào năm 2015.

Ngoài ra, Huyền My còn đang đứng tên một Công ty TNHH và Văn phòng đại diện của Quốc Cường Gia Lai tại tỉnh Gia Lai. Chồng của Huyền My là doanh nhân người Hoa có tên là Lầu Đức Duy (sinh năm 1980). Người đàn ông này hiện đang đứng tên cho một Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ.

Doanh nghiệp của vợ chồng em gái Cường Đô La kinh doanh khá thành công lĩnh vực lưu trú ở Sài Gòn. Họ có một chuỗi khách sạn lớn và nổi tiếng ở trung tâm Quận 1. Không chỉ có vậy, vợ chồng Huyền My còn thường xuyên cho doanh nghiệp của nhà đẻ những khoảng tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng mà không hề tính lãi suất.

Em gái Cường Đô La, người phụ nữ kín tiếng nhưng giỏi đến nỗi trở thành chủ nợ của cả nhà đẻ  - Ảnh 3.

Ảnh chụp cả gia đình Cường Đô La dịp Tết năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm