Cô dâu khiến dân mạng khó hiểu với chiếc đầm trắng "thảm họa" nhưng bị chỉ trích nhiều hơn khi lộ danh tính thật

Cô gái này không chỉ thiếu sự tinh tế mà còn chọn đúng trang phục "thảm họa" để đi dự đám cưới.

Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Reddit thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Mọi người không thể hiểu được cô dâu đang mặc cái gì cho ngày trọng đại của đời mình trước khi biết được danh tính của nữ chính.

Người dùng ấy chia sẻ bức ảnh kèm caption: "Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc vì sao khoảnh khắc này đáng xấu hổ. Sự thật là người phụ nữ kia không phải là cô dâu". Ở phương Tây có một luật lệ bất thành văn là quan khách đi dự lễ cưới hạn chế mặc trang phục trắng như 1 sự tôn trọng cô dâu. 

Cô dâu khiến dân mạng khó hiểu với chiếc đầm trắng "thảm họa" nhưng bị chỉ trích nhiều hơn khi lộ danh tính thật - Ảnh 1.

Ấy thế mà cô gái này diện nguyên cả chiếc đầm trắng trông không khác gì cô dâu, chả trách ai nhìn vào bức ảnh cũng lầm tưởng kia là nữ chính. Trong khi nhiều người chỉ trích cô gái kia kém duyên thì không ít dân mạng lại lao vào chê bai lựa chọn trang phục "thảm họa" của cô nàng.

"Trời đất ơi, cô ta có thể mặc chiếc đầm đó rồi đi ra lễ đường được rồi đấy. Có ai đá cô ấy ra khỏi chỗ đó không, thô lỗ quá đi", "Sai toàn bộ, nhất là khi kết hợp giữa sự thiếu tinh tế với trang phục không phù hợp từ kiểu dáng cho đến độ dài", "Có quá nhiều sự lựa chọn về trang phục để đi đám cưới, mà cô ấy lại nhất định chọn mặc chiếc đầm trắng thế kia" - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Nhiều người không thể hiểu nổi cô gái kia nghĩ gì mà chọn mua chiếc đầm hoàn toàn lạc quẻ so với mình thế kia. Một vài ý kiến khác đưa ra giả thiết vị khách nữ kia có thể là bạn gái cũ của chú rể, cố ý mặc trang phục "chặt chém" cô dâu đến để giành lấy toàn bộ sự chú ý.

(Nguồn: The Sun)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Gia đình Hoàng gia Nhật tổ chức tiệc mừng năm mới, xuất hiện ấn tượng trước dân chúng, đáng chú ý nhất là màn đọ sắc giữa các thành viên nữ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm