"Cô dâu đeo vàng trĩu cổ" có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe

KIM ANH (T/H), Theo Helino

Mới đây, đám cưới của một cặp đôi tại Nam Định đã khiến cư dân mạng trầm trồ khi được tổ chức ở tòa nhà 7 tầng như lâu đài. Trước đó, tại đây cũng từng gây xôn xao với hôn lễ của người chị gái Thu Thủy bằng màn rước dâu bằng siêu xe và máy bay với chi phí lên tới hàng tỷ đồng.

Mới đây, đám cưới khủng của cặp đôi Nam Định được tổ chức trong dinh thự siêu sang nguy nga như một tòa lâu đài khiến nhiều người choáng váng. Theo như tìm hiểu, được biết không chỉ có hôn lễ của cô dâu Thu Hương mà trước đó, đám cưới của người chị gái Thu Thủy diễn ra năm 2016 cùng từng gây xôn xao.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 1.

Đám cưới của người chị gái Thu Thủy từng gây xôn xao trước đó với màn rước dâu bằng máy bay

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 2.

Hôn lễ của cặp đôi còn được tổ chức ở 3 nơi khác nhau với chi phí hàng tỉ đồng

Năm 2016, không chỉ chịu chơi chi 250 triệu để thực hiện bộ ảnh cưới ấn tượng, mà hôn lễ này còn tạo ấn tượng bằng màn rước dâu bằng máy bay và các loại xe siêu sang được trang trí kỹ lưỡng khiến bất kì ai nhìn thấy đều phải trầm trồ.

Do chú rể Đức Thắng là doanh nhân thành đạt, sinh sống ở TPHCM nên năm 2016, hôn lễ của Thu Hương cũng được tổ chức ở 3 nơi khác nhau gồm lễ ăn hỏi ở nhà thờ lớn tại Sài Gòn, lễ cưới tại tư gia của cô dâu và sau đó di chuyển bằng máy bay và tổ chức lần nữa tại nhà chú rể ở TP.HCM. Được biết, chi phí mỗi lần tổ chức hôn lễ lên tới hàng tỉ đồng. 

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 3.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 4.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 5.

Đám cưới của cặp đôi thời điểm đó cũng từng gây xôn xao trên các diễn đàn mạng

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 6.

Đám cưới của cô dâu Thu Thủy và chú rể Đức Thắng diễn ra năm 2016

Sau hơn 2 năm kết hôn, gia đình Thu Thủy đã có một bé gái xinh xắn và và thêm hai bé sinh đôi trong thời gian mới đây. 

Trong hôn lễ mới đây của em gái diễn ra vào ngày 13/1 vừa qua, gia đình Thu Thủy cũng bay ra để chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi trẻ. 

Trong hôn lễ của em gái, Thu Thủy cũng bay từ TPHCM ra để chúc mừng hạnh phúc

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 8.

Cả gia đình chụp ảnh cùng cô dâu chú rể trước cửa tòa nhà 7 tầng sang trọng

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ có chị gái xinh đẹp không kém, cũng từng gây kinh ngạc với đám cưới rước dâu bằng máy bay và siêu xe - Ảnh 9.

Đại gia đình cùng ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày cưới


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm