Có đám cưới 1-0-2 như thế này: "Rắc" mật khắp nơi vì từng nếm trải nhiều đắng cay

Ý tưởng decor ngọt ngào với hình ảnh dễ thương của ong mật và hoa tươi, đám cưới này đã khiến nhiều người lầm tưởng đây là một bữa tiệc thôi nôi.

Trong tình yêu, đôi khi những điều tốt đẹp nhất lại đến vào lúc ta khó khăn nhất. Thời điểm Linh vừa có một khởi đầu mới trong cuộc sống, cùng lúc đối diện với sự bỡ ngỡ về ngôn ngữ, áp lực học hành..., Linh đã gặp được "một nửa" mà cô vẫn hằng chờ đợi. 7 năm sau đó là cả một hành trình dài gìn giữ tình yêu, nhưng cho dù có bao nhiêu thử thách thì vẫn luôn là hai người cùng nhau san sẻ.

Trúc Linh và Ngọc Tuấn quen nhau từ năm 2012, khi Linh mới chân ướt chân ráo sang Mỹ học Đại học. Ấn tượng đầu tiên của cô khi đó là: "Sao anh chàng này lại... ốm nhách thế, chắc học nhiều quá hay sao?". Sau đó thì hai người thường xuyên nhắn tin cho nhau, lúc thì hỏi bài, lúc lại buôn chuyện đủ thứ từ trên trời dưới đất.

Qua những sự quan tâm nho nhỏ, Tuấn và Linh có tình cảm với nhau lúc nào không hay. Linh biết Tuấn từ dịp Noel, đến khi chính thức yêu nhau thì luôn sát cánh bên nhau trên mọi chuyến hành trình: đi biển vào mùa hè, ngắm hoa tulip và hoa đào vào mùa xuân rồi chụp ảnh cho nhau, cùng ôn bài bên nhau cho hết những năm tháng Đại học.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 1.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 2.

Có ai nghĩ rằng, những đồ trang trí nhỏ xinh và siêu "cute" thế này lại xuất hiện trong tiệc cưới.

Kết thúc chương trình Đại học, Tuấn và Linh lại cùng nhau chuyển trường học tiếp cao học để hoàn thành chương trình dược sỹ. Mỗi người một nơi, thành ra cũng bắt đầu nảy sinh nhiều cãi vã. Lắm khi nhớ nhau nhưng vì không hiểu nhau, không có cơ hội ở bên nhau nên lại chuyển thành giận hờn. Nhưng rồi, mọi sóng gió cũng qua đi. Sau 7 năm, Tuấn và Linh đã cùng nhau viết nên một cái kết đẹp cho tình yêu của mình.

Nói về tình yêu của mình, Linh nhẹ nhàng cho biết ngay từ ban đầu, cô đã cảm nhận được Tuấn không thuộc tuýp đàn ông lãng mạn, nhưng bù lại anh khiến cô tin tưởng và an tâm. Linh tìm thấy ở ông xã sự chín chắn và một chỗ dựa vững chắc cho tương lai. Tuấn chọn cách âm thầm bày tỏ tình yêu với Linh, hành động nhiều hơn lời nói, khiến bạn gái yên lòng trước trái tim ấm áp của mình. Còn nhớ, hai người từng có lời hẹn một năm sẽ gặp nhau 2 lần vào dịp lễ. Đúng ngày hẹn thì trời nổi cơn bão tuyết, Tuấn vẫn kiên nhẫn bắt xe bus đến tìm Linh, chỉ để cô tin tưởng rằng những gì anh hứa, anh nhất định sẽ làm nó vì cô.

"Tụi mình yêu nhau mà không có lời tỏ tình. Khi yêu nhau, anh nói khi nào sự nghiệp ổn định sẽ cưới mình. Nhẫn cầu hôn cũng do hai đứa tự chọn, anh ấy chỉ bảo rằng miễn mình thích thì anh cũng vui", Linh kể.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 3.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 4.

Đến cả bánh cưới cũng siêu đáng yêu.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 5.

Mật ong xuất hiện ở khắp nơi...

7 năm là chuỗi ngày dài nhiều kỷ niệm của Trúc Linh và Ngọc Tuấn. Ngần ấy thời gian, hai người đã lần lượt nếm trải đủ mọi trạng thái cảm xúc. Nhưng điều quan trọng nhất, có lẽ chính vì hai người đã tìm thấy điều mình cần ở đối phương.

"Lúc đầu quen nhau là mật ngọt, nhưng khoảng thời gian xa nhau lại là trái đắng vì tụi mình không hiểu nhau. Nhưng cuối cùng, hai đứa lại tìm về bên nhau. Với mình, đó là tất cả những cảm xúc trong tình yêu mà tụi mình đều đã trải qua: từ ngọt bùi, hờn ghen, cay đắng", Linh chia sẻ.

Sau 7 năm, Tuấn đã có thể thực hiện lời hứa năm xưa: khoác lên người con gái anh yêu chiếc váy cưới. Đôi bạn trẻ vừa tổ chức đám cưới đầm ấm bên gia đình, bạn bè và người thân tại Việt Nam những ngày vừa qua. Ban đầu, ý tưởng của Linh chỉ đơn giản là một hôn lễ ngọt ngào và tràn ngập hoa tươi. Đến khi bắt tay vào decor đám cưới, không gian đã trở thành một khu vườn đầy hoa khoe sắc cùng bầy ong mật dễ thương vây quanh.

Hôn lễ độc đáo từ cổng hoa, bàn trang trí, cho tới bánh cưới, cupcake, tấm bảng ghi lời chúc hạnh phúc của khách mời. Đúng như chủ đề, đám cưới giống như một tổ ong mật khổng lồ, ngọt ngào cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Linh và Tuấn đã có những khoảnh khắc không thể nào quên bên người mình yêu, cùng "vui hết cỡ" qua thử thách "bịt mắt tìm cô dâu" dành cho chú rể.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 6.

Hình ảnh độc lạ được chụp từ đám cưới Tuấn Linh

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 7.

Góc nhỏ đáng yêu, ngọt ngào.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 8.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 9.

Đến cả tấm bảng ghi lời chúc hạnh phúc cũng xinh như một tổ ong mật.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 10.

Ý tưởng độc đáo và đẹp đến mọi góc

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 11.

Cổng hoa ấn tượng.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 12.

Gam màu chủ đạo cũng là màu mật ngọt sánh vàng.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 13.

Hành lang dẫn lên sân khấu chính cũng là hình dạng tổ ong.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 14.

Không gian tiệc cưới nhẹ nhàng, thanh thoát, gần gũi với thiên nhiên.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 15.

Cô dâu chú rể cùng dàn phù dâu, phù rể.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 16.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 17.

Tuấn và Linh đã có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 18.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 19.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 20.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 21.

Cô dâu hát tặng chú dể trong ngày hạnh phúc

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 22.

Ngập tràn ong mật siêu cute và hoa tươi, ai cũng tưởng nhầm đây là tiệc thôi nôi, cho tới khi cô dâu và chú rể xuất hiện... - Ảnh 23.

Chú rể còn phải vượt qua thử thách "bịt mắt tìm cô dâu" trong đám cưới.

 Concept & Planning: By Kiethoney wedding planner & Decoration

Ảnh: Nguyễn Thành Luân

Chia sẻ
Đọc thêm