Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành

Anastasiya Knyazeva được mệnh danh là cô gái xinh đẹp nhất thế giới vào năm 2017, trở thành người mẫu trẻ nhất xuất hiện trên tạp chí Vogue danh tiếng của Pháp.

Anastasiya bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào lúc hơn 2 tuổi, dần trở nên khá nổi tiếng khi lên 4 tuổi. Nhiều thương hiệu đã mời người mẫu nhí hợp tác nhờ thần thái tuyệt đỉnh của cô bé này.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước: Hiện tại vẫn gây sốt vì quá xinh đẹp, bất ngờ nhất là chuyện học hành - Ảnh 1.

Năm 2015, mẹ cô bé đã tạo tài khoản Instagram chính thức và bắt đầu quảng bá cho con gái. Đôi mắt xanh sâu thẳm quyến rũ, khuôn mặt thiên thần cùng thần thái của cô đã chinh phục trái tim hàng triệu người trên Instagram.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 1.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 2.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 3.

Năm 2017, tờ Daily Mail đã đặt biệt danh Anastasiya là cô bé xinh đẹp nhất thế giới.

Năm 2017, tờ Daily Mail đã đặt biệt danh Anastasiya là cô bé xinh đẹp nhất thế giới. Khi đó cô bé mới 6 tuổi. Năm 2018, Anastasiya đứng thứ 5 trong danh sách những người mẫu nhí đẹp nhất thế giới, trở thành người mẫu của rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng, xuất hiện trên các đoạn phim quảng cáo và phim ngắn.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 5.

Năm 2018, Anastasiya đứng thứ 5 trong danh sách những người mẫu nhí đẹp nhất thế giới, trở thành người mẫu của rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng...

Hiện nay, Anastasia đã gần 10 tuổi và đường nét của cô đã có phần thay đổi, nhưng cô vẫn là sao nhí khiến cả thế giới mê mẩn với vẻ đẹp đặc biệt của mình. Tài khoản Instagram của cô bé hiện có tới hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 6.

Anastasia vẫn sống cuộc sống của một đứa trẻ rất bình thường.

Vẫn học trường công bình thường, không nhận ra mình nổi tiếng

Mặc dù có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và người mẫu, Anastasia vẫn sống cuộc sống của một đứa trẻ rất bình thường. Cô bé đi học ở một trường công. Mỗi ngày Anastasia đến trường, về nhà và chia sẻ với anh chị em những trò chơi và niềm vui. Điều tuyệt vời nhất là cô bé vẫn chưa nhận ra sự nổi tiếng rộng rãi của mình trên toàn thế giới.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 7.

Gia đình Anastasiya luôn cố gắng hướng cô bé cân bằng lành mạnh giữa sự nghiệp và học hành.

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 8.

Mẹ Anastasiya chia sẻ rằng, cô bé đã rất ngạc nhiên khi những học sinh ở các lớp khác đến để gặp gỡ trong giờ ra chơi.

Gia đình Anastasiya không liên quan đến ngành thời trang hay người mẫu. Mẹ cô bé là một nhà kinh tế học, còn cha làm trong ngành công nghiệp ô tô. Anastasiya có một người anh trai tên Artemii lớn hơn cô bé 7 tuổi. 

Cô bé người Nga được mệnh danh đẹp nhất thế giới 4 năm trước vẫn gây sốt với nhan sắc hiện tại, nhưng bất ngờ nhất là tiết lộ về chuyện học hành - Ảnh 9.

Anastasiya có một người anh trai tên Artemii lớn hơn cô bé 7 tuổi.

Dù việc làm mẫu đem lại thu nhập đáng kể, (ước tính giá trị tài sản ròng của Anastasiya Knyazeva là 250.000 đô la – hơn 5 tỷ đồng) nhưng chính cha mẹ cô bé cũng không muốn sự nổi tiếng ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của con gái.

Gia đình Anastasiya luôn cố gắng hướng cô bé cân bằng lành mạnh giữa sự nghiệp và học hành. Cô bé tham gia lớp tiếng Anh và lớp dạy nhảy. Một trong những đam mê lớn nhất của Anastasiya là hát.

Tuy vậy, ước mơ hiện tại của Anastasiya là trở thành một đầu bếp làm bánh, hoặc một bác sĩ thú y khi lớn lên.

Chia sẻ
Đọc thêm