Cô bé gây "bão" vì biểu cảm khi diễn trên sân khấu, khán giả phân vân không biết đang thi múa hay tấu hài?

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thương thì thật là thương nhưng nhìn biểu cảm bé thế này ai mà nhịn được cười cơ chứ!

Trẻ nhỏ đúng là một "kho giải trí" vô tận. Bất cứ lúc nào, những hành động ngây thơ, đáng yêu của những đứa trẻ cũng có thể làm người lớn quên đi bao nhiêu muộn phiền, lo lắng. 

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười như được mùa trước video quay lại khoảnh khắc một bé gái đang thi múa. Dù khóc mếu từ đầu đến cuối, có khi còn khóc rất to nhưng cô bé này vẫn hợp tác nhuần nhuyễn với các bạn trong từng động tác.

Bé gái khóc như mưa vẫn múa điêu luyện.

Quả thực cô bé như một nghệ sỹ thực thụ: Cảm xúc không che mờ được ngọn lửa nghệ thuật bùng cháy, khóc đến thế vẫn nhớ bài như thường! Ngay cả khi đang yên đang lành, hai cái nón dính vào nhau rồi bị "ném" mất thì sau đó cô bé vẫn chạy theo bạn hoàn thành bài múa như chưa hề có cuộc chia ly... nón.

Màn biểu diễn có một không hai của bé khiến những khán giả phía dưới cười nghiêng ngả. Còn khi được chia sẻ trên mạng xã hội thì khỏi phải nói clip thu hút đến mức nào.  

Cô bé gây "bão" vì biểu cảm "khổ đau nhưng quá hài hước" khi diễn trên sân khấu, khán giả phân vân không biết đang thi múa hay tấu hài? - Ảnh 2.

Đang yên đang lành thì.. mất nón.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú với sự hồn nhiên vô tư của cô bé: "Đang giận mà mẹ bắt đi múa, thật là tức á"; "Trời, đáng yêu không chịu nổi luôn, coi đi coi lại chục lần không chán"; "Ủa, thi múa mà nãy giờ coi cứ tưởng đang coi hài"; " Tuy "đau thương" chồng chất nhưng vẫn không quên nhiệm vụ và rất thuộc bài"; "Khóc vậy mà vẫn nhớ bài được. Bé này có trí nhớ không phải bình thường"...

Hiện tại thông tin của cô bé vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên sự đáng yêu cùng biểu cảm của bé vẫn đang khiến cư dân mạng phát cuồng.

Cô bé gây "bão" vì biểu cảm "khổ đau nhưng quá hài hước" khi diễn trên sân khấu, khán giả phân vân không biết đang thi múa hay tấu hài? - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm