Cô bé bị chụp trộm trong siêu thị được khen là mỹ nữ tương lai, nhưng nhìn sang nhan sắc của mẹ nhiều người còn choáng hơn

Cả hai mẹ con đều gây choáng về nhan sắc xinh đẹp khiến người nhìn không khỏi thốt lên.

Mới đây trên mạng xã hội Hàn Quốc nhiều người bất ngờ chia sẻ hình ảnh của một bé gái được chụp vội trong trung tâm thương mại. Trong ảnh, em bé có khuôn mặt rất xinh đẹp, ngọt ngào và ngay lập tức trở thành tâm điểm của dân mạng xứ kim chi.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 1.

Tấm hình của cô bé được chụp vội trong khu trung tâm thương mại tại Hàn Quốc.

Ban đầu, có nhiều người nghi ngờ mẹ của em bé hoặc ai đó đã dùng app chỉnh sửa hình ảnh để tạo ra thần thái đó. Tuy nhiên tất cả mọi người đều lầm khi cô bé đúng thật là có gương mặt xinh đẹp như vậy thật qua các hình ảnh khác.

Được biết, cô bé đáng yêu này thực chất đã là một nhóc tì mẫu nhí vô cùng nổi tiếng ở Hàn Quốc. Cô bé có tên Won Yoo Ye, sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng sứ như búp bê, đôi mắt to tròn long lanh và mái tóc dài suôn mượt. Dù không dùng Instagram nhưng trên cô bé có một Fanpage chuyên đăng tải hình ảnh cũng thu hút tới hơn 30k lượt thích.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 2.

Cô bé đúng là xinh đẹp thật.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 3.

Yoo Ye còn là một mẫu ảnh nổi tiếng của xứ kim chi.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 4.

Thần thái của cô bé đúng là không đùa được đâu.

Sở dĩ có lời khẳng định mọi người đã nhầm lẫn về việc người chụp ảnh có dùng app là vì hình ảnh quá xuất sắc của bố mẹ em bé. Cả hai đều có ngoại hình ưa nhìn không thua kém những diễn viên, người mẫu nổi tiếng là bao cả. Vì thế cho nên, cô bé Yoo Ye được nhận xét là thừa hưởng gần như 100% gen xinh đẹp của mẹ.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 6.

Hình ảnh của bố mẹ em bé.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 7.

Yoo Ye quả là có nhiều nét giống mẹ.

Bức ảnh chụp vội bé gái trong trung tâm thương mại cho thấy dáng tiểu mỹ nhân tương lai, nhìn sang mẹ em thậm chí còn choáng váng hơn - Ảnh 8.

Nhìn hai mẹ con mà cứ ngỡ là hai chị em mọi người nhỉ?

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Yoo Ye nhé!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm