The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2014:

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng"

Trong tập 3 của The Voice Kids 2014, ca khúc "mẹ yêu con" qua giọng hát Thiện Nhân đã khiến cả trường quay phải chết lặng vì quá ngọt ngào, truyền cảm.

Ở tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2014, mỗi giọng ca nhí là mỗi cá tính và màu sắc âm nhạc khác nhau. Những mảng ghép đơn sắc đã tạo thành bức tranh tổng thể đa sắc màu.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 1
Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh

Trong tập 3 The Voice Kids 2014, cả 4 vị HLV có không ít tranh cãi khi cùng nhấn nút chọn cùng một thí sinh. Tuần này tiếp tục là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa anh Hai và chị Tư. Đặc biệt là trường hợp của cô bé Nhã Thy đến từ TP.HCM và cô bé Thiện Nhân đến từ Bình Định. Cả hai bé đều chọn ca khúc hát về mẹ và thể hiện rất thành công.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 2
Nhã Thy

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 3
Thiện Nhân


Với chất giọng trong trẻo, luyến láy rất tốt của Nhã Thy, Cẩm Ly phải thốt lên rằng: “Con luyến láy rất điêu luyện và cô rất muốn con về đội của cô.” Chị Tư tha thiết mong anh Hai Lam Trường nhường nhịn cho mình nhưng anh nhất quyết giành đến cùng, anh muốn cô bé có sự lựa chọn cho riêng mình.

Lam Trường hài hước nói với Cẩm Ly rằng: “Tình yêu thì không nên ích kỷ” gây được tiếng cười vui nhộn cho khán giả.

Với Thiện Nhân, ca khúc Mẹ yêu con qua tiếng hát cao vút, trong trẻo của cô bé 12 tuổi đã khiến cả khán đài như lặng đi còn các HLV phải nổi da gà. Không chỉ ăn điểm về giọng hát, cô bé đến từ Bình Định còn gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu, một suối tóc đen dài, mượt mà. Trong đoạn cuối bài hát, do đuối sức nên bé đã bị lạc giọng, tuy nhiên với biểu cảm vô cùng đáng yêu, Thiện Nhân đã chiếm trọn trái tim khán giả.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 4
Chị Tư đã giành được Thiện Nhân về đội của mình


Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014: Thiện Nhân

Bên cạnh đó, bé Thiên Nhâm với chất giọng ngọt lịm và những chia sẻ chân thành về câu chuyện cảm động giữa em và bạn của mình đã khiến khán giả rưng rưng nước mắt. Em có một người bạn đã cứu em thoát nguy hiểm khi em bị té xuống hồ bơi rất sâu nhưng cô bé không ngờ đó là lần cứu duy nhất và cuối cùng của người bạn đó với mình. Bạn của em bị mắc bệnh hiểm nghèo và đã xa em ở tuổi đời còn rất trẻ.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 5
Thiên Nhâm


Em chia sẻ rằng: “Bạn em mong ước em sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai và em hứa sẽ hát thật hay để mang lại niềm vui cho bạn em.”

Cô bé Bùi Phan Như Quỳnh đã thể hiện trọn vẹn ca khúc cổ điển bằng tiếng Ý. Em nhận được nhiều sự khen ngợi từ các vị HLV bởi việc lựa chọn ca khúc với kỹ thuật và ngôn ngữ khá khó để dự thi.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 6


Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014: Như Quỳnh


Tiếp đến, cô bé Bế Ngọc Phương Nghi đã trình diễn rất dễ thương và đáng yêu qua ca khúc tiếng Anh. Sở hữu chất giọng khàn đặc biệt em đã chinh phục cả 4 Huấn luyện viên nhấn nút lựa chọn mình.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 7

Bên cạnh đó còn nhiều giọng ca nhí khác cũng rất ấn tượng như cậu bé Nguyễn Hữu Hoàng Sơn đã lựa chọn ca khúc Thư pháp và thể hiện rất tự tin. Với trang phục áo dài truyền thống cùng với những động tác múa quạt khá khéo léo em cũng là thí sinh tạo nên hiệu ứng trong đêm thi này.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 8

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 9

Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014: Hoàng Sơn

Nguyễn Hải Khang cũng tạo được thiện cảm với các vị HLV vì em không chỉ sở hữu một chất giọng khỏe mà còn có một ngoại hình khá đáng yêu.

Cô bé 12 tuổi The Voice Kids khiến cả trường quay "chết lặng" 10

Ở đêm thi này, chị Tư Cẩm Ly rất được lòng thí sinh bởi cách thuyết phục rất khéo léo và nhẹ nhàng. Kết thúc đêm thi chị đã sở hữu 5 “gà cưng” cho đội mình. Tiếp đến là anh Hai Lam Trường và cuối cùng là đội của cặp đôi Giang – Hồ.


Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014: Phương Quyên
Chia sẻ
Đọc thêm