Cô bé 12 tuổi đầu độc bạn của bố mẹ bằng thuốc tẩy

Le Minh (Theo Dailymail) , Theo Trí Thức Trẻ

Một cô bé 12 tuổi sống ở Kentish Town, phía bắc London, Anh, đã đầu độc một người bạn của gia đình cô bằng chất tấy chỉ vì tức giận việc bố mẹ đã đưa cô tới sống với người phụ nữ này trong suốt kỳ nghỉ hè.

Theo điều tra của cảnh sát, vào buổi sáng sớm ngày diễn ra vụ việc, cô bé đã đánh thức người phụ nữ bạn của bố mẹ cô dậy và bưng cho bà ta một khay thức ăn gồm bánh mì nướng, trà và nước táo. Người phụ nữ khá ngạc nhiên về hành động và cử chỉ thân thiện của cô bé và cho rằng có lẽ cô bé đã gây ra rắc rối gì đấy. Thế nhưng bà vẫn vui vẻ dùng bánh mì nhưng để lại tách trà vì “nó có một mùi không bình thường” mà cô không biết đó là mùi gì.

Rồi bà đi tắm và uống nốt cốc nước ép táo. Thế nhưng sau khi nhấm nháp ly nước ép, bà lập tức cảm thấy cổ họng nóng rát và bắt đầu nôn mửa, còn cô bé khá hoảng sợ và đã gọi cấp cứu.

Cô bé 12 tuổi đầu độc bạn của bố mẹ bằng thuốc tẩy 1
Một cô bé 12 tuổi đã cho thuốc tẩy vào trà và nước ép táo để đầu độc một người phụ nữ vì cô bé không muốn ở cùng với cô ấy tại căn hộ ở Euston, Lodon (ảnh). Cô bé đã bị phạt 8 tháng hoạt động công ích

Người phụ nữ nhanh chóng được đến bệnh viện để cấp cứu. Rất may bà  đã hồi phục và không có bất kỳ chấn thương nào. Cảnh sát đã thu được một bình xịt thuốc tẩy Domestos và một hộp nước táo từ căn hộ. Kết quả phân tích cho thấy hộp nước táo có chứa thuốc tẩy.

Người phụ nữ kể rằng đêm trước khi xảy ra vụ việc, bà đã nói chuyện với cô gái và cô bé hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người nào đó uống thuốc tẩy, và cả hai đã trò chuyện rất rõ ràng rằng điều đó rất nguy hiểm.

Theo điều tra của cảnh sát, có lẽ cô bé giận bố mẹ đã để cô ở lại với người phụ nữ này trong một kỳ nghỉ quá dài nên nảy sinh ý định gây rắc rối cho người ở cùng mình. Cô bé đã bị phạt 8 tháng hoạt động công ích dưới sự giám sát của các nhân viên xã hội, còn mẹ cô phải trả một khoản phụ phí có giá trị bằng 550.000 đồng.

Tòa án đã đồng ý không phạt bồi thường trường hợp này vì nạn nhân đã bãi nại và muốn xem như đây là một “vấn đề gia đình”. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm