Có bạn trai đại gia, Ngọc Trinh vẫn thoải mái hôn Vũ Khắc Tiệp giữa chốn đông người, đọc bình luận còn bất ngờ hơn

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục phát hiện Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh rất chăm chỉ "thả thính" nhau.

Mới đây trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải một đoạn clip của anh và Ngọc Trinh được ghi lại khi cặp đôi này đi dự đám cưới của người mẫu Lê Hà cách đây vài hôm. Trong đoạn clip, ông bầu người Nam Định đang hát nhép ca khúc "Một đêm say" với những ca từ hết sức dễ thương. 

Đến câu hát: "Khi men còn trong hơi thở. Lại gần hôn anh đi", Vũ Khắc Tiệp đã ra hiệu cho Ngọc Trinh hôn vào má mình. Ngay lập tức, Ngọc Trinh cũng chủ động đặt nhẹ một nụ hôn ngọt ngào lên má của tình cũ, cô cũng không hề ngần ngại khi xung quanh có rất đông quan khách. 

Ngọc Trinh thoải mái hôn Vũ Khắc Tiệp giữa chốn đông người dù đã có bạn trai đại gia.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè, cư dân mạng tỏ ra thích thú với màn "thả thính" ngọt ngào của cặp đôi này. Thậm chí, khi trò chuyện với một người bạn, Vũ Khắc Tiệp còn thoải mái gọi Ngọc Trinh là người yêu. 

Có bạn trai đại gia, Ngọc Trinh vẫn thoải mái hôn Vũ Khắc Tiệp giữa chốn đông người, đọc bình luận còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Ông bầu người Nam Định còn gọi Ngọc Trinh là người yêu.

Trước đó, khi Ngọc Trinh đăng tải một bức hình xinh đẹp kèm theo những lời mật ngọt: "Này anh thích câu cá. Thính chẳng rượu mà say. Bật đèn xanh rồi đấy. Chạm nhẹ em đổ ngay". Trước lời "mời gọi" của chân dài gốc Trà Vinh, Vũ Khắc Tiệp đáp: "Anh không muốn cưa em đổ vì nhìn em ngã thấy thương quá đi". 

Vũ Khắc Tiệp chính là người đã phát hiện và lăng xê Ngọc Trinh. 

Vũ Khắc Tiệp chính là người phát hiện ra tố chất của Ngọc Trinh từ khi cô vẫn còn là một nhân viên quán bi-da. Sau đó, ông bầu này đã tự phong cho Ngọc Trinh danh hiệu "nữ hoàng nội y" và lăng xê cô trở thành một người mẫu nổi tiếng showbiz Việt. 

Cho đến thời điểm hiện tại, việc gây dựng tên tuổi cho Ngọc Trinh vẫn được xem là thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của Vũ Khắc Tiệp. Bên cạnh mối quan hệ "ông bầu - gà cưng", Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng từng có một khoảng thời gian hẹn hò. 

Chia sẻ
Đọc thêm