Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy!

Đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến "luộm thuộm".

Quan niệm, cách nhìn và sở thích của đàn ông nhiều khi rất khác so với phụ nữ. Cánh chị em thường cho rằng phụ nữ chỉn chu với váy áo đắt tiền, trang điểm kỹ càng, xức nước hoa quyến rũ mới là hấp dẫn và thu hút đàn ông nhất. Thật ra nhiều khi không phải vậy.

Mỗi khoảnh khắc sẽ có những vẻ đẹp riêng không lẫn nhau. Đàn ông hào nhoáng và ưa hình thức sẽ thích sự lấp lánh, xa hoa. Còn đàn ông chân thành và chín chắn lại tìm thấy nét quyến rũ của phụ nữ trong những khoảnh khắc bình dị đến "luộm thuộm".

Có 4 thời điểm phụ nữ nghĩ rằng bản thân mình thật "bẩn" và xuề xòa nhưng không biết rằng, khi ấy bạn lại cực kỳ có sức hút đối với đàn ông đấy.

Khi phụ nữ đổ mồ hôi

Ai cũng nghĩ mồ hôi thật bẩn và khó chịu, dính nhớp nháp lại chẳng thơm tho gì. Nhưng đó là cảm nhận của chính bạn, còn hình ảnh một người phụ nữ mướt mồ hôi trong mắt đàn ông lại là một hình ảnh rất... ưa nhìn.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mồ hôi toát lên thứ mùi đặc trưng của cơ thể bạn, không lẫn với bất kỳ ai khác. Nó kích thích giác quan và cảm xúc của đàn ông hơn bất cứ mùi nước hoa quyến rũ nào. Nhiều anh chàng phải thừa nhận, họ thích ngửi mùi mồ hôi và hương vị cơ thể nguyên sơ nhất của người phụ nữ, mà không phải những thứ mùi nhân tạo như sữa tắm, dầu gội hay nước hoa.

Ngoài ra hình ảnh người phụ nữ với mồ hôi lấm tấm trên trán còn cho thấy sự năng động, khỏe khoắn và vô cùng tự nhiên. Đàn ông yêu thích nét sống động ấy, mà không phải là vẻ đẹp long lanh nhưng khô cứng như một con búp bê trong tủ kính.

Khi bạn bị ướt nước mưa

Thật chẳng dễ chịu khi mặc một chiếc áo ướt, đúng không? Chẳng may bị nước mưa làm ướt áo và mái tóc hoặc bị nước dính lên người, bạn sẽ chỉ muốn thay áo và sấy khô tóc ngay lập tức. Thời điểm đó phụ nữ thường thấy mình thật bẩn và thiếu chỉn chu. Song hình ảnh cô ấy trong khoảnh khắc đó, dưới mắt nhìn của đàn ông lại cực kỳ gợi cảm đấy!

Chắc hẳn ai cũng biết sức mạnh khơi gợi của phong cách nửa kín nửa hở. Một chiếc áo ướt dính sát vào da thịt, làm lộ những đường cong của bạn, vẫn kín đáo nhưng thừa sức cám dỗ. Mái tóc ướt dính sát vào hai bên gò má trắng hồng, những giọt nước trong vắt lăn dài trên xương quai xanh của người phụ nữ. Sự ướt át, tươi mát và cả vẻ mặt sự lúng túng của bạn trong khoảnh khắc ấy khiến đàn ông thực sự phải phát cuồng!

Khi bạn tỉnh dậy vào sáng sớm với mái tóc bù xù và vẻ mặt ngái ngủ

Nhiều người phụ nữ khá lạ kỳ. Họ không dám để đàn ông nhìn thấy bộ dạng của mình lúc vừa ngủ dậy. Mái tóc thì bù xù, mặt mũi ngái ngủ, chưa nói lớp trang điểm đã được rửa sạch vào tối hôm trước. Trông họ lúc ấy chắc hẳn phải luộm thuộm đến phát sợ.

Có 4 thời điểm mà phụ nữ thường cho rằng mình thật "bẩn" và luộm thuộm, thực ra trong mắt đàn ông thì bạn lại cực gợi cảm và hấp dẫn đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Song phụ nữ đã nhầm lẫn tai hại. Nhiều đàn ông không yêu gì vẻ ngoài quá chỉn chu tới mức chẳng còn điểm nào để bắt bẻ của phụ nữ đâu. Đẹp thì đẹp thật nhưng ở cô ấy lại thiếu đi sự hồn nhiên và thoải mái.

Sáng ngủ dậy chưa kịp chải đầu, rửa mặt, thay quần áo, đúng là bạn thiếu chỉn chu thật nhưng lại toát lên vẻ tự nhiên, khờ khạo và dễ thương khiến đàn ông chẳng thể cầm lòng.

Khi bạn tất bật đứng nấu ăn trong bếp

Nấu ăn không phải một công việc nhàn hạ. Khi nấu ăn phụ nữ còn phải đổ mồ hôi, từ đầu tóc đến quần áo sẽ ám mùi dầu muối và thức ăn. Lúc vào bếp phụ nữ cũng thường mặc các bộ đồ dễ chịu và rộng rãi, sao cho làm việc được thoải mái nhất. Ai nghĩ rằng hình ảnh người phụ nữ đứng nấu ăn tất bật trong bếp lại có sức hấp dẫn?

Thế nhưng đối với người đàn ông yêu thích cuộc sống gia đình thì lại khác. Hình ảnh phụ nữ đứng trong căn bếp ấm cúng lại cực kỳ đẹp, đẹp hơn bất cứ hình ảnh nào khác. Điều đó biểu trưng cho một mái ấm luôn đỏ lửa và tràn ngập hạnh phúc.

Nếu trong lúc bạn nấu ăn mà anh ấy cứ sán vào ôm eo, hôn gáy, hôn má bạn nhẹ nhàng rồi quẩn quanh giúp đỡ bạn nhặt rau, rửa thịt thì xin chúc mừng nhé. Bởi trong mắt anh ấy, lúc đó bạn rất có sức hấp dẫn và anh ấy thì đúng chuẩn người đàn ông hướng về gia đình!

Chia sẻ
Đọc thêm