CLIP: Vừa đổ xăng cho ô tô xong, nhân viên cây xăng bất ngờ gặp tai nạn đáng sợ chỉ vì bất cẩn nhỏ mà ai cũng nên biết này

Vì vòi bơm xăng chưa được rút mà chiếc ô tô đã lăn bánh rời đi khiến nữ nhân viên cây xăng bị vấp ngã, kéo phăng người đi. Vụ tai nạn khiến tất cả những người chứng kiến không khỏi sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh tượng xảy ra vụ tai nạn khá hy hữu mà nạn nhân là một nữ nhân viên cây xăng.

CLIP: Vừa đổ xăng cho ô tô xong, nhân viên cây xăng bất ngờ gặp tai nạn đáng sợ chỉ vì bất cẩn nhỏ mà ai cũng nên biết này

Nội dung đoạn clip được camera an ninh của trạm xăng ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô con vào trạm xăng để đổ xăng. Lúc này, nữ nhân viên cây xăng làm nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, khi xăng được đổ xong, tài xế cũng thanh toán tiền xong thì vòi bơm xăng chưa được rút khỏi bình đựng xăng của xe ô tô 4 chỗ, nắp và bình xăng cũng chưa được đóng.

Trong khi đó, tài xế ô tô đã nhấn ga để di chuyển. Chính vì vòi xăng chưa được rút đã khiến nữ nhân viên tại cây xăng bị vấp ngã, lộn vòng tròn rồi bị kéo phăng đi vài mét. Vụ tai nạn này xảy ra bất ngờ với tình huống chưa ai lường tới khiến những người chứng kiến vô cùng hốt hoảng.

CLIP: Vừa đổ xăng cho ô tô xong, nhân viên cây xăng bất ngờ gặp tai nạn đáng sợ chỉ vì bất cẩn nhỏ mà ai cũng nên biết này - Ảnh 2.

Nữ nhân viên cây xăng bị kéo lê, lộn vòng tròn sau 1 sự bất cẩn. Ảnh chụp màn hình

Điều may mắn là nữ nhân viên cây xăng không bị thương quá nặng. Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải đã khiến rất nhiều người dùng mạng chú ý. Phần lớn đều cho rằng, đây là một tai nạn hy hữu nhưng khá nguy hiểm mà mọi người nên biết, đặc biệt là nhân viên cây xăng, cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho chính mình trong công việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm