Clip: Vờ mua hàng, nam thanh niên trộm liền 2 chiếc iPhone 7 trong tích tắc

Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng không để ý, nam thanh niên này đã nhanh tay lấy trộm đi 2 chiếc iPhone 7 nhét vào người rồi tẩu thoát trong giây lát.

Đoạn clip đăng tải trên Facebook của tài khoản Phuc Truong mới đây đã ghi lại cảnh một nam thanh niên vào cửa hàng điện thoại ''nhảy'' đồ trong tích tắc khiến nhiều người bàn tán xôn xao.

Clip: Vờ mua hàng, thanh niên trộm 2 chiếc iPhone 7 trong tích tắc. Nguồn: Facebook

Cụ thể, camera an ninh tại quán điện thoại ghi được cho thấy, một nam thanh niên mặc áo đen vào cửa hàng điện thoại vờ hỏi han mua đồ. Lợi dụng lúc chủ cửa hàng đang mải nghe điện thoại, hắn nhẹ nhàng mở tủ kính rồi lấy đi một chiếc điện thoại.

Clip: Vờ mua hàng, nam thanh niên trộm liền 2 chiếc iPhone 7 trong tích tắc - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ trộm táo tợn đã được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip

Clip: Vờ mua hàng, nam thanh niên trộm liền 2 chiếc iPhone 7 trong tích tắc - Ảnh 3.

Sau khi móc thành công 1 chiếc điện thoại rồi, nam thanh niên lại vờ hỏi nhân viên cho xem chiếc khác để nhanh tay trộm tiếp. Ảnh cắt từ clip

Sau khi thực hiện trót lọt, hắn lại yêu cầu chủ cửa hàng lấy cho mình xem một chiếc điện thoại khác. Khi chủ cửa hàng vừa cúi xuống lấy đồ cho khách, đối tượng này tiếp tục lấy đi chiếc điện thoại thứ hai. Ngay sau đó, hắn nhanh chóng ra xe nổ máy tẩu thoát. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã chia sẻ với hy vọng nhanh chóng tìm ra nam thanh niên "nhảy đồ" trên, đồng thời cảnh báo tới người thân, bạn bè mình, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh nên cẩn thận với thể loại trộm cắp này.

"Sợ thật, hắn hành động nhanh như chớp, cứ lấy xem đồ nọ kia rồi nhân lúc nhân viên không để ý liền lấy trộm đồ. Các chủ cửa hàng nên cẩn thận đồng thời nói lại với nhân viên của mình về những tình huống tương tự thế này để phòng tránh", tài khoản Nguyễn Sơn nhận xét.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào 16h04 ngày 17/6, tại TP.HCM. Hai chiếc điện thoại bị tên trộm lấy đi là hai chiếc iPhone 7 Plus.

Chia sẻ
Đọc thêm