Clip: Nam thanh niên dừng xe, thản nhiên chích ma túy rồi vứt kim tiêm giữa đường đông người qua lại

Tệ nạn ma túy luôn là nỗi lo của cộng đồng, các đối tượng nghiện ngập thậm chí công khai tiêm chích nơi công cộng rồi thản nhiên ném bỏ kim tiêm một cách bừa bãi khiến nhiều người lo sợ.

Tệ nạn ma túy và những hệ lụy của nó luôn khiến cộng đồng xã hội lo lắng và e ngại. Người nghiện ma túy thường không có khả năng làm chủ được hành động của mình, có thể gây nguy hại cho những người xung quanh.

Thế nhưng những con nghiện vẫn thản nhiên sử dụng ma túy thậm chí ở chốn đông người. Những hình ảnh công khai tiêm chích ma túy ở nơi công cộng khiến mọi người không khỏi hoang mang, lo lắng.

Gần đây, cộng đồng mạng lại xôn xao vì một clip dài chưa đến 1 phút ghi lại cảnh một người đàn ông trong trang phục bảo vệ ngang nhiên dừng giữa đường để tiêm chích ma túy.

Clip ghi lại cảnh đối tượng tiêm chích ma túy giữa đường.

Trong đoạn clip này, đối tượng đi một chiếc xe gắn máy, đầu không đội mũ bảo hiểm, dừng xe bên lề đường, giữa đường phố vẫn đang đông đúc người đi lại.

Đối tượng công khai tiêm chích ma túy giữa đường rồi ném kim tiêm bừa bãi - Ảnh 4.

Đối tượng mặc trang phục nhân viên bảo vệ dừng lại bên lề đường.

Đối tượng này thản nhiên rút ống tiêm và tiêm vào ven trên cánh tay của mình, mặc kệ bao người dân vẫn qua lại trên đường phố. 

Đáng nói hơn là sau khi tiêm chích công khai, đối tượng thẳng tay vứt ống kim tiêm xuống đường rồi nghiễm nhiên phóng thẳng xe đi.

Đây không phải là trường hợp hi hữu của những đối tượng tiêm chích ma túy công khai tại các địa điểm công cộng. 

Những hình ảnh này khiến không ít người dân lo lắng về sự an toàn của xã hội khi các đối tượng nghiện ngập ngày càng quá táo tợn.

Đối tượng công khai tiêm chích ma túy giữa đường rồi ném kim tiêm bừa bãi - Ảnh 5.

Thản nhiên tiêm chích ma túy công khai.

Cách đây ít lâu, thông tin về đối tượng tiêm chích ma túy dẫn đến vỡ ven và tử vong đi kèm với hình ảnh người đàn ông này đang nằm trên vũng máu khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Đối tượng N.M.Đ trú tại Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông. Ở địa phương, Đ. là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm và bị nhiễm trùng vết tiêm chích tại đùi phải. Vào sáng nay (24/5) Đ. bị vỡ ven và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 nhưng sau đó đã tử vong.

Đối tượng công khai tiêm chích ma túy giữa đường rồi ném kim tiêm bừa bãi - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông trong vũng máu do vỡ ven khi tiêm chích ma túy.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm