Clip: Mẹ bất cẩn, con 2 tuổi rơi khỏi cửa sổ xe buýt khi đi du lịch

Một bé gái khoảng 2 tuổi đã bất ngờ rơi khỏi cánh cửa sổ của xe buýt khi xe đang đỗ trên hè phố khiến dư luận phẫn nộ vì sự bất cẩn của người lớn.

Sự việc trên xảy ra tại một con phố đông đúc của Trung Quốc. Theo đó, camera của một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường đã ghi lại toàn bộ sự việc kinh hoàng này.

Một bé gái khoảng 2 tuổi bất ngờ rơi xuống đất từ cửa sổ của một chiếc xe buýt đang đỗ trên đường phố. Một người phụ nữ ngay lập tức đến giải cứu đứa bé. Mẹ của em bé nói rằng, bé gái đang ngồi chơi bên cạnh cửa sổ, khi cô vô tình không để ý, đứa bé đã bị rơi khỏi xe và ngã xuống.

Theo CCTV, bé gái may mắn không bị thương nặng. Tuy nhiên sự việc xảy khiến cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ vì sự bất cẩn của người lớn khi cho trẻ em đi ô tô và lo ngại sẽ còn nhiều trường hợp tương tự xảy ra khi các em được gia đình đưa đi du lịch.

tai nạn trẻ em

Khoảnh khắc kinh hoàng khi bé gái rơi khỏi xe ô tô.

Clip ghi lại sự việc.

"Người mẹ thật tùy tiện khi cho bé gái chơi đùa bên cạnh cửa sổ của chiếc xe. Đấy là một nơi quá nguy hiểm. Dù sao cũng may mắn là cô bé còn sống", Aganbi Dean, một cư dân mạng bình luận.

"Chăm sóc trẻ em là điều vô cùng quan trọng và đòi hỏi người lớn phải luôn đặt trẻ em trong tầm nhìn của mình. Người mẹ quá bất cẩn", một cư dân mạng có tên Collin Tan nói.

Trước đó đã xảy ra nhiều trường hợp trẻ em bị rơi ra giữa đường do sự bất cẩn của người lớn. Vào ngày 27/2 vừa qua, tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một bé 2 tuổi bất ngờ bị rơi ra ngoài do cửa phía sau xe bỗng dưng bật mở. Cháu bé 2 tuổi bị văng ra giữa đường. Mặc dù em bé đáng thương chạy theo sau chiếc xe của gia đình nhưng dường như người lên trên xe không hề hay biết, phóng xe đi thẳng. Rất may, trong thời điểm bé bị ngã, không có một chiếc xe nào lao tới phía em nếu không hậu quả thật khôn lường. Một người lái xe khác đã đuổi theo chiếc xe của ông nội chở cậu bé và sau đó hai ông cháu đã gặp lại nhau.

Nguồn: CCTV
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm